Điềm Mật Sát Khí
Sweet Alibis (2014)

Lượt xem: 1 558
Điềm Mật Sát Khí
Sweet Alibis (2014)
, 5.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Yi-chi Lien
Thể loại: Comedy, Romance
Diễn viên: Alec Su, Ariel Lin, Chung-tien Wu, Tsu-Jun Lang
Kịch bản: N/A
Năm sản xuất: 2014
Thời gian: 113 min
Đánh giá: 6.9/10 (theo IMDb)
Quốc gia: Taiwan, China
Ngôn ngữ: N/A
Sweet Alibis (2014)

Sweet Alibis (2014)

Nội dung:

Trong “Điềm mật sát khí”, Lâm Y Thần vào vai cô cảnh sát trẻ Cao Y Bình nhiệt huyết, kết oan gia với Vương Chí Nghị (Tô Hữu Bằng) – một cảnh sát nhát gan, sợ việc.

Mặc dù sẽ tạm xa phim trường trong một thời gian dài để đi du học song khán giả hâm mộ Lâm Y Thần sẽ không sợ “đói” phim bởi cô còn không ít tác phẩm sắp ra mắt. Điềm mật sát khí là 1 ví dụ điển hình. Trong phim, Lâm Y Thần vào vai cô cảnh sát trẻ Cao Y Bình nhiệt huyết, kết oan gia với Vương Chí Nghị (Tô Hữu Bằng) – một cảnh sát nhát gan, sợ việc.

Bản trailer đầu tiên này chưa hé lộ nhiều lắm về những tình tiết “đinh” trong Điềm mật sát khí. Chủ yếu, nội dung trailer chỉ xoay quanh việc giới thiệu về tính cách 2 nhân vật chính của Lâm Y Thần và Tô Hữu Bằng.

Ngoài ra, một số những chi tiết nhỏ trong quá trình điều tra án của cặp đôi oan gia này cũng được đưa vào trailer, phần nào thể hiện nội dung hài hước của Điềm mật sát khí. Cùng với những pha hành động đầy kịch tính thì những tình huống bi hài, dở khóc dở cười cũng sẽ là điểm nhấn của phim Điềm mật sát khí (tên tiếng Anh: Sweet Alibis) sẽ ra mắt khán giả từ ngày 17/1/2014.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về