Ý Chí
Will (2011)

Lượt xem: 374
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Ellen Perry
Thể loại: Drama, Family, Sport
Diễn viên: Damian Lewis, Bob Hoskins, Rebekah Staton, Kieran Wallbanks
Kịch bản: Zack Anderson (screenplay), Ellen Perry
Năm sản xuất: 2011
Thời gian: 102 min
Đánh giá: 7.0/10 (theo IMDb)
Quốc gia: UK
Ngôn ngữ: English
Will (2011)

Will (2011)

Nội dung:

Cuộc lội ngược dòng vĩ đại nhất lịch sử chung kết Champions League, chỉ có thể nói như vậy về trận đấu giữa Liverpool và AC Milan ở mùa giải 2004/05 và đó cũng là cảm hứng để các nhà làm phim cho ra đời bộ phim “Will”.

Trải qua bao nhiêu thử thách, cuối cùng cậu bé đã được đặt chân lên thảm cỏ xanh của sân Ataturk Olympic, tận mắt thấy Liverpool lội ngược dòng trước AC Milan dù đã bị dẫn trước 3-0 trong hiệp một để giành chức vô địch, và hơn thế nữa, cậu bé còn được gặp mặt những thần tượng bằng xương bằng thịt là đội trưởng Gerrard, đội phó Carragher, huyền thoại Kenny Dalglish.

Tính nhân văn của bộ phim ở chỗ cũng như Liverpool, cậu bé dù gặp rất nhiều khó khăn trên hành trình thiếu đi người cha thân yêu của mình nhưng vẫn không từ bỏ, không đầu hàng số phận và vượt qua tất cả để đạt được ước mơ cuối cùng.

Will không phải là bộ phim đầu tiên nói về sự kiện này. “Fifteen Minutes That Shook The World” được phát hành năm 2009 cũng đã hư cấu về 15 phút nghỉ giữa hiệp trong phòng thay đồ Liverpool giúp họ thay đổi lịch sử.

Trong bộ phim Will còn có các khách mời nổi tiếng như Steven Gerrard, Jamie Carragher, Kenny Dalglish.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về