Căn Phòng Bí Ẩn
1408 (2007)

Lượt xem: 611
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Mikael Håfström
Thể loại: Horror, Mystery
Diễn viên: John Cusack, Paul Birchard, Margot Leicester, Walter Lewis
Kịch bản: Matt Greenberg (screenplay), Scott Alexander (screenplay), Larry Karaszewski (screenplay), Stephen King (short story)
Năm sản xuất: 2007
Thời gian: 104 min
Đánh giá: 6.8/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English
 1408 (2007)

1408 (2007)

Nội dung:

Kịch bản phim được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn chuyên viết truyện kinh dị Stephen King. Câu chuyện xoay quanh về một căn phòng mang số 1408. Những lời đồn đại rùng rợn, những vụ tự tử khó hiểu từ cửa sổ căn phòng 1408, khiến cho căn phòng trở thành nỗi ám ảnh khiếp hãi của tất cả mọi người.

Riêng với tiểu thuyết gia Mike Enslin (John Cusack), anh chuyên viết chuyện ma nhưng lại chẳng bao giờ tin vào ma quỷ. Mike chỉ tin vào những gì mắt thấy, tai nghe. Nhưng đồn đại ghê rợn về căn phòng 1408 thực sự khiến Mike tò mò. Bất chấp những lời can ngăn của người quản lý khách sạn, Mike một mực đòi thuê phòng 1408 một đêm. Anh hào hứng nghĩ rằng, những gì xảy ra tại phòng 1408 (nếu có) sẽ là vốn sống quý giá để anh bắt đầu một cuốn tiểu thuyết mới.

Mike bước vào căn phòng 1408… Những chuyện lạ kỳ bắt đầu xảy ra… Đến khi Mike bắt đầu tin vào sự tồn tại của một thế lực siêu nhiên bao phủ căn phòng ma quái này, thì đã quá muộn. Mike hiểu ra, tại sao tất cả những ai bước vào căn phòng này đều không còn đường trở về. Và tất thảy họ đã trở thành những hồn ma vất vưởng về đêm trong chính căn phòng 1408 bị nguyền rủa. Mike đã nghĩ mình tuyệt vọng…


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về