Wargame Red Dragon-CODEX [Strategy | 2014]

Lượt xem: 1 345
GD Star Rating
loading...
Wargame Red Dragon-CODEX [Strategy | 2014]

Wargame Red Dragon-CODEX [Strategy | 2014]

Tựa game: Wargame: Red Dragon
Thể loại: Strategy
Phát triển: Eugen Systems
Phát hành: Focus Home Interactive
Ngày phát hành: Apr 17, 2014
Kích thước: 12.2 GB

Giới thiệu:

Mới đây, NSX Focus của Pháp kết hợp với đối tác vừa công bố một tựa game chiến tranh mang tên WarGame – Red Dragon. Trò chơi ngay lập tức được cộng đồng game thủ chú ý và khen ngợi bởi sự hoành tráng của nó.

Red Dragon là một tựa game mô phỏng thời gian thực RTS được xây dựng trên nền đồ họa 3D tiên tiến nhất. Ý tưởng trò chơi khơi nguồn từ các cuộc chiến khốc liệt vào những năm 1975 đến 1991 ở của Hàn Quốc, Triều Tiên, Trung Quốc và một số quốc gia khác đang xung đột.

Trong trò chơi có sự góp mặt của rất nhiều quốc gia của khu vực Đông Nam Á, Bắc Triều Tiên, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Úc và New Zealand. Ngoài ra game còn có những cường quốc trong các cuộc chiến tranh thuộc địa như Hoa Kỳ, Liên Xô, Anh, Đức và Pháp.

Cốt truyện xoay quanh những giao tranh của các quốc gia này dựa theo cốt những trang lịch sử có thật trong quá khứ. Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ chọn một quốc gia mình mong muốn sau đó làm những nhiệm vụ phục vụ cho quốc gia đó.

Trong game, hệ thống vũ khí và các phương tiện chiến tranh được xem là một bộ sưu tập khổng lồ không thiếu bất cứ gì mà bạn có thể kể ra vào những năm tháng lịch sự khắc nghiệt trước đây. Từ xe tăng, thiết giáp, hải cảng, máy bay hay tàu ngầm, tàu chiến đến các loại lính bộ binh, thủy binh, không quân, cảm tử… Và nhiều thứ khác mà chỉ có tham gia vào game mới khám phá hết.

Những hiệu ứng trong game như bom đạn, mặt nước, bụi, thác nước hay rừng cây đều được xây dựng tỉ mỉ và mượt. Ngoài ra, trong Red Dragon sẽ có hệ thống thời tiết vô cùng đa dạng để tạo thêm độ chân thật cho các trận chiến nảy lửa như: bụi cát, mưa bão, tuyết rơi,…

Hiện tại, các tính năng cụ thể của game vẫn còn nhiều ẩn số, tuy nhiên chỉ dựa vào vài bức ảnh vào đoạn trailer ngắn được công bố, Red Dragon đã có thể khiến nhiều game thủ ngóng lòng chờ đợi tựa game này. NSX còn cho biết thêm, có thể trò chơi sẽ cập nhật chức năng Mutilplay giữa nhiều người chơi với nhau tạo thành một tựa game dàn trận chiến thuật, đây là điều họ đang cân nhắc dựa trên sự thành công vào thời gian tới.

Yêu cầu về phần cứng:
OS: WINDOWS XP SP3/WINDOWS VISTA SP2/WINDOWS 7/WINDOWS 8
Processor: AMD/INTEL DUAL-CORE 2.5 GHZ
Memory: 2048 MB RAM
Graphics: 256 MB 100% DIRECTX 9 AND SHADERS 3.0 COMPATIBLE ATI RADEON X1800 GTO/NVIDIA GEFORCE 7600 GT/INTEL HD 3000 OR HIGHER
DirectX: Version 9.0
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 20 GB available space
Sound Card: DIRECTX 9 COMPATIBLE
Additional Notes: INTERNET CONNECTION REQUIRED FOR ONLINE GAMING

Hướng dẫn cài đặt:
Extract
Burn or mount the .iso
Run setup.exe and install
Copy crack from CODEX folder to your installdir
Play

When asked to login just press cancel …
Block game exe in your firewall to prevent the game from trying to go online ..


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về