Kim Kê SSS
Golden Chicken SSS (2014)

Lượt xem: 1 586
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Matt Chow
Diễn viên: Eason Chan, Edison Chen, Michelle Chen, Ronald Cheng
Kịch bản: Peter Chan (original characters), Leung Chun ‘Samson’ Chiu (original characters), Matt Chow (original characters), Matt Chow (screenplay)
Năm sản xuất: 2014
Thời gian: N/A
Đánh giá: 5.6/10 (theo IMDb)
Golden Chicken SSS (2014)

Golden Chicken SSS (2014)

Nội dung:

Golden Chicken SSS là một trong những bộ phim Tết đình đám của điện ảnh Hoa ngữ thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả màn ảnh rộng Hồng Kông. Với tạo hình nhân vật người tối cổ làm khán giả không khỏi choáng váng và cảm thấy vô cùng thú vị với những tình huống hài hước của Nữ hoàng phim hài Hồng Kông – Ngô Quân Như cùng dàn diễn viên nổi tiếng như Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy, Huỳnh Tử Hoa, Trịnh Trung Cơ….chắc chắn sẽ là món quà tết đầy ý nghĩa dành tặng cho khán giả.

Lấy bối cảnh hiện đại, phim xoay quanh những tình huống rắc rối và vô cùng hài hước của nhân vật nữ do Ngô Quân Như thể hiện và nhân vật nam do Trịnh Trung Cơ thủ vai. Qua đó bộ phim gửi đến khán giả những thông điệp mang giá trị nhân văn sâu sắc lên án những thói hư tật xấu vẫn còn tồn tại trong xã hội Hồng Kông lúc bây giời đồng thời mang đến cho người xem những trải nghiệm đầy ý nghĩa về những giá trị đích thực của tình yêu, tình bạn và tình cảm gia đình thiêng liêng ấm áp. Để có những giây phút thư giản thoải mái và thú vị, những chiêm nghiệm sâu sắc về cuộc đời.Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về