Mênh Mông Biển Tình
Love At The Aegean Sea (2003) (40 Tập)

Lượt xem: 530
GD Star Rating
loading...
Love At The Aegean Sea (2003)

Love At The Aegean Sea (2003)

Đạo diễn: N/A
Diễn viên: Chae Rim, Tô Hữu Bằng, Hà Nhuận Đông
Thể loại: Tâm lý, Lãng mạn
Quốc gia: Trung Quốc
Nhà sản xuất:
Thời lượng: 40 Tập
Năm sản xuất: 2013

Nội dung:
Cuộc gặp gỡ định mệnh tại Hy lạp dường như đã sắp đặt cuộc sống – con tim của của cô sinh viên nhạc viện Piano Quan Hiểu Đồng ( Chaerim ) với chàng bạch mã hoàng tử Lục Ân Kỳ ( Alec Su ) là một . Thần tình yêu Cupid dường như muốn thử thách họ , chị họ của Quan Hiểu Đồng là Tuệ Vân – một cô gái thông minh , sắc sảo là trợ lý riêng trong công ty của ba Lục Ân Kỳ , thầm yêu và chăm sóc cho ba Lục Ân Kỳ và được ông đáp lại chân tình bởi vì quá chán nản & thất vọng về sự ích kỷ , ghen tuông của Mỹ Linh – mẹ của Ân Kỳ .

Thất bại trong tình cảm Mỹ Linh đặt hết hy vọng một cách mù quáng vào người con trai duy nhất là Ân Kỳ , mọi việc làm , học vấn , tình yêu , công việc của Ân Kỳ đều chịu sự giám sát đằng sau chặt chẽ của bà .

Đố kỵ & ganh ghét với Tuệ Vân , Mỹ Linh đâm ra có thành kiến với Hiểu Đồng vì cô là em họ của Tuệ Vân , luôn tìm cách chia rẽ & ngăn cản tình yêu của hai người . Bên cạnh đó vì muốn chiếm giữ gia tài đồ sộ của ba Di Thiện đã tìm cách gán ghép Ân Kỳ với Di Thiện , cũng rất yêu Ân Kỳ , nhưng anh chỉ xem cô như một người em gái ..

Cùng nỗi niềm yêu đơn phương Diệu Tường luôn luôn chăm sóc , lo lắng , sẵn sàng xả thân bảo vệ Hiểu Đồng , dù biết trái tim cô đã trao về cho Ân Kỳ , vẫn luôn vui vẻ , âm thầm dõi theo từng bước chân của cô , làm Hiểu Đồng vui là anh đã cảm thấy mãn nguyện .


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về