Bộ Sưu Tập Eo Biển Xanh
The Blue Lagoon Trilogy (1980-1991-2012)

Lượt xem: 3 829
GD Star Rating
loading...
The Blue Lagoon Trilogy (1980-1991-2012)

The Blue Lagoon Trilogy (1980-1991-2012)

The Blue Lagoon (1980)
Return to the Blue Lagoon (1987)
Blue Lagoon: The Awakening (2012)

The Blue Lagoon (1980)
Đạo diễn: Randal Kleiser
Diễn viên: Brooke Shields, Christopher Atkins, Leo McKern
Nhà sản xuất: Columbia Pictures Corporation
Thể loại: Adventure – Drama – Romance
Độ dài: 1h40 phút

Trên hành trình đến San Francisco, con tàu chở cậu bé Richard, cha cậu và cô em họ Emmeline bị tai nạn. Trong lúc hỗn loạn, Richard và Emmeline lên thuyền cứu hộ cùng với Paddy Button và bị lạc mất cha cậu. Thuyền của họ dạt vào một hoang đảo không có thức ăn và nước uống, chỉ có thùng rượu còn sót lại từ con tàu bị đắm. Paddy đã dạy bọn trẻ bắt cá, săn thú và dựng nhà để ở. Vào một đêm, Paddy uống rượu say và bị chết đuối. Từ đó, chỉ còn hai đứa trẻ Richard và Emmeline sống trên đảo hoang. Bộ phim dõi theo cuộc sống hoang sơ của Richard và Emmaline từ nhỏ đến lúc trưởng thành.Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Return to the Blue Lagoon (1987)
Đạo diễn: William A. Graham
Diễn viên: Brian Krause, Milla Jovovich, Lisa Pelikan
Nhà sản xuất: Columbia Pictures Corporation, Price Entertainment
Thể loại: Adventure – Drama – Romance
Độ dài: 1h37 phút

Bộ phimTrở về Eo Biển Xanh tiếp tục câu chuyện của Richard và Emmeline trong phim Eo Biển Xanh (The Blue Lagoon) 1980. Một chiếc tàu bắt gặp chiếc bè trôi trên biển với Richard, Emmeline đã chết và Paddy, con trai họ còn sống. Ở cuối bộ phim Eo biển xanh, từ duy nhất mà Paddy từng nói là Richard vì vậy thủy thủ trên tàu đã gọi Paddy là Richard.

Sarah, một quả phụ có con gái nhỏ (Lilli) trên tàu nhận chăm sóc Richard (con) và giúp bé trở lại với cuộc sống văn minh. Không may, bệnh dịch tả bùng phát trên tàu và thủy thủ chết dần. Thuyền trưởng phải đưa Sarah, Lilli, Richard (con) và một thủy thủ còn khỏe mạnh xuống thuyền cứu sinh rời khỏi tàu. Khi thức ăn và nước uống cạn dần, viên thủy thủ trở nên nguy hiểm, Sarah buộc phải tìm cách bảo vệ bọn trẻ.

Lênh đênh trên biển, chiếc thuyền cứu sinh đã trôi dạt trở về hoang đảo cũ nơi Richard (con) từng sinh sống. Sarah tổ chức cuộc sống cho 3 người trên hoang đảo và dạy cho bọn trẻ mọi thứ. Tuy nhiên, không lâu sau, bà bị chết do viêm phổi. Từ đó, chỉ còn Richard (con) và Lilli sống trên đảo hoang đến lúc trưởng thành. Họ may mắn được tiếp xúc với thế giới văn minh khi có một chiếc tàu ghé đảo tìm nước ngọt và được thuyền trưởng hứa đưa trở về đất liền. Tuy nhiên, sau một số sự việc xảy ra, họ đã quyết định ở lại trên hoang đảo.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Blue Lagoon: The Awakening (2012)
Đạo diễn: Jake Newsome, Mikael Salomon
Diễn viên: Indiana Evans, Brenton Thwaites, Denise Richards
Nhà sản xuất: PeaceOut Productions, Silver Screen Pictures, Sony Pictures Television
Thể loại: Adventure – Drama – Romance
Độ dài: 1h25 phút

Dean McMullen là một nam sinh trầm lặng và ít bạn trong khi Emmaline Robinson là một nữ sinh xinh đẹp, hoàn hảo. Cả hai tham dự vào chuyến du lịch bằng thuyền đến Trinidad do trường trung học của họ tổ chức. Thuyền gặp tai nạn và cả hai bị kẹt trên một hòn đảo nhiệt đới.

Trong khi đợi đội cứu hộ tìm ra nơi họ bị lạc để giải cứu, cả hai đã học được ý nghĩa của việc đặt niềm tin vào một người. Họ dần hiểu được bản thân, hiểu nhau và rồi yêu nhau.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về