Yaiba: Ninja Gaiden Z – CODEX [Action | 2014]

Lượt xem: 2 085
GD Star Rating
loading...
Yaiba: Ninja Gaiden Z - CODEX [Action | 2014]

Yaiba: Ninja Gaiden Z – CODEX [Action | 2014]

Giới thiệu:
Yaiba: Ninja Gaiden Z là một trò chơi chiến đấu góc nhìn người thứ ba trong seri Ninja Gaiden của Tecmo Koei. Zombie, ninja, robot, và chặt chém là những gì mà Yaiba: Ninja Gaiden Z sẽ đem đến cho các bạn. Trong game, các bạn vào vai Yaiba, một ninja nửa robot được hồi sinh từ cõi chết, cố gắng dập tắt một dịch zombie để đổi lấy sức mạnh ông cần có để truy tìm kẻ tử thù Ryu Hayabusa.

Yaiba là một Ninja – người đã từng thuộc về Kamikaze Ninja Clan. Tuy nhiên không giống như hầu hết các ninja trong nhóm của mình, ông đã không được đánh giá cao bởi gia tộc của mình mặc dù tài năng vượt trội. Anh nhanh chóng nhìn thấy toàn bộ gia tộc của mình và các nhà ******** của nó như những kẻ hèn nhát và nhu nhược, và vì vậy anh cảm thấy bị sỉ nhục khi phục vụ một gia tộc yếu ý chí và nhu nhược. Nguy hiểm, không thể đoán trước, thô tục, và tàn bạo. Yaiba đã phá vỡ truyền truyền thống ninja khi giết đồng nghiệp của mình Kamikaze Ninja trong một trận chiến vì danh dự. Mười lăm Ninja đã chết. Sau đó, Yaiba mang kiếm đến tìm huyền thoại Ryu Hayabusa – ******** của Hayabusa Ninja Clan. Một trận ác chiến xảy ra sau đó và khi bụi lắng xuống, người ta chỉ thấy Ryu Hayabusa đứng đó. Một đường kiếm đã được đưa xuống, Yaiba mất mắt trái và cánh tay cũng như sinh mạng trong quá trình này.

Nhưng đó chỉ là nơi câu chuyện bắt đầu …

Không lâu sau khi Yaiba chết, một tổ chức bí ẩn thu thập hài cốt của anh và thay thế chúng bằng các thiết bị cấy ghép điều khiển học có năng lực cao. Anh đã được đưa trở lại từ cõi chết như một Cyborg Ninja, và phải làm việc cho họ. Trong hai tuần tới Yaiba sẽ làm việc cho tổ chức đã hồi sinh anh ta, chấm dứt một cuộc bùng nổ lớn của zombie với sự giúp đỡ của Miss Monday, trong khi cũng tìm cách trả thù Ryu Hayabusa – người đã đánh bại anh ta.

Yêu cầu về phần cứng:
Cấu hình tối thiểu:
OS: Windows® XP (32-bit)
Processor: Dual core CPU 2.5 GHz
Memory: 3 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® 9800 or better
Hard Drive: 7 GB available space
Sound Card: Standard audio device

Cấu hình đề nghị:
OS: Windows® 7
Processor: Quad core 2.7 GHz or better
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 460 or better
Hard Drive: 8 GB available space
Sound Card: 5.1 audio device

Hướng dẫn cài đặt:
1. Unrar
2. Burn or mount the image.
3. Install the game.
4. Copy over the cracked content from the /Crack directory on the image to
your game install directory.
5. Play the game.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về