Deus Ex The Fall – RELOADED [Action Adventure | 2014]

Lượt xem: 894
GD Star Rating
loading...
Deus Ex The Fall - RELOADED [Action Adventure | 2014]

Deus Ex The Fall – RELOADED [Action Adventure | 2014]

Giới thiệu:
Deus Ex: The Fall được đánh giá là có tiềm năng nhưng đã bị hạn chế bởi lối chơi điều khiển bằng màn hình cảm ứng. Vì lý do đó, giờ đây trò chơi đã có mặt trên PC. Deus Ex: The Fall vốn là tựa game nhập vai hành động phát hành trên iOS vào năm ngoái.

Deus Ex: The Fall được thiết lập vào năm 2027 – một kỷ nguyên vàng cho khoa học, công nghệ và “nâng cấp” con người, nhưngcũng là thời gian mà xã hội bị phân chia sâu sắc và những âm mưu toàn cầu. Xã hội con người được chia thành hai giữa những người có khả năng “siêu nhân”, và những người bình thường với việc các “Augs” đòi hỏi các loại thuốc đặc biệt (neuropozyne) để ở sống còn. Các tập đoàn đa quốc gia và các nhà thầu quân sự tư nhân về cơ bản đang “điều hành” thế giới, và bộ phim truyền hình của con người đầy dẫy những cơn hỗn loạn. The Fall giới thiệu về lính đánh thuê Ben Saxon và Anna Kelso, hai kẻ đào tẩu của một công ty quân sự tư nhân, trốn tránh sự truy sát từ chính ông chủ cũ và tìm kiếm thứ thuốc cần thiết neuropozyne để duy trì sự tồn tại.

Trong sự hỗn loạn này Ben Saxon, người đã trải qua phẫu vật lý và biến thành một người nửa người/ nửa máy – là tuyệt vọng cho sự thật đằng sau âm mưu biến những cybernetically thành những kẻ nghiện thuốc. Giống như những người đã từng trải qua phẫu thuật cấy ghép khác, Ben rất cần tới một loại thuốc đặc biệt để có thể duy trì sự tồn tại của mình. Trong lúc đi tìm thuốc, anh phát hiện ra bộ mặt bẩn thỉu của ông chủ cũ của mình. Cảm thấy bị phản bội bởi chính công ty mà mình phục vụ, và không chỉ là cuộc sống của mình có nguy cơ mà nguy cơ đó là đối với tất cả những người đã từng trải qua phẫu thuật cấy ghép khác, thời gian không còn …

Yêu cầu về phần cứng:
Cấu hình tối thiểu:
OS: Windows XP SP2
Processor: 2GHz dual core
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DirectX 9.0c compatible graphics card
DirectX: Version 9.0c
Hard Drive: 4 GB available space
Sound Card: Integrated audio interface

Cấu hình đề nghị:
OS: Windows 7 SP 1
Processor: Quad Core 2.66GHz CPU Intel or AMD
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce 500 Series or Radeon 7000 Series, 1 GB Graphics memory
DirectX: Version 9.0c
Hard Drive: 4 GB available space
Sound Card: Integrated audio interface

Hướng dẫn cài đặt:
1. Unrar
2. Burn or mount the image
3. Install the game.
4. Copy over the cracked content from the /Crack directory on the image to your game install directory
5. Play the game
6. Support the software developers. If you like this game, BUY IT


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về