Tình Mẫu Tử
Philomena (2013)

Lượt xem: 338
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Stephen Frears
Diễn viên: Judi Dench, Steve Coogan, Sophie Kennedy Clark, Mare Winningham
Kịch bản: Steve Coogan (screenplay), Jeff Pope (screenplay), Martin Sixsmith (book)
Năm sản xuất: 2013
Thời gian: 98 min
Đánh giá: 7.8/10 (theo IMDb)
Philomena (2013)

Philomena (2013)

Nội dung:
Philomena là bộ phim tâm lí được chuyển thể từ cuốn sách The Lost Child of Philomena Lee, người phụ nữ không những trên hành trình tìm lại con cho chính mình mà cón giúp nhiều trẻ em Ailen đoàn tụ với gia đình, sách được sản xuất vào năm 2001.

Câu chuyện trong phim xoay quanh Philomena Lee, một nữ tu sĩ buộc phải bỏ rơi đứa con trai của mình cho một gia đình khác nuôi cách đây hơn 50 năm. Sau thời gian dài đau khổ và dằn vặt, bà vẫn không ngừng nhớ về người con trai. Khi đã ở độ tuỗi xế chiều, tóc đã bạc và không còn nhiều thời gian, người mẹ này đã cùng với sự hỗ trợ của nhà báo Martin Sixmith vượt qua nhiều khó khăn để tìm lại đứa con ngày xưa. Thật may cuối cùng bà mẹ có số phận éo le này đã tìm lại được đưa con trai mà bà đã bị ép phải bỏ rơi cách đây nửa thế kỉ. Câu chuyện về 2 mẹ con đoàn tụ khi tuổi đã xế chiều với nhiều cung bậc cảm xúc khiến khán giả thực sự xúc động nghẹn ngào.

Philomena khiến khán giả không thể bỏ qua được bởi câu chuyện phim đầy xúc động về tình mẫu tử. Một người mẹ vì hoàn cảnh mà buộc phải từ bỏ đứa con của mình, rồi sau đó suốt 50 năm phải sống trong dằn vặt đầy khổ đau và lương tâm bị cắn rứt. Những giây phút cuối đời, người phụ nữ đó quyết tâm tìm lại người con trai của mình vì biết thời gian không còn nhiều. Giây phút đoàn tụ trong nước mắt trở thành giây phút đáng sống và đáng nhớ nhất cuộc đời bà. Người con trai ngày nào bà bỏ rơi giờ đã thành một người đàn ông trung niên với mai tóc hoa dâm và mang những nét phong trần nhưng vẫn nhận ra người mẹ của mình như một linh cảm của tình mẫu tử luôn hiện hữu.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,