Chào Tình Yêu (2012) (30 Tập)

Lượt xem: 253
GD Star Rating
loading...
Chào Tình Yêu (2012)

Chào Tình Yêu (2012)

Đạo diễn: Võ Tấn Bình
Diễn viên: Ngọc Trinh, Nhan Phúc Vinh, Phương Thanh
Thể loại: Tâm lý, Hài
Quốc gia: Việt Nam
Nhà sản xuất: HTV
Thời lượng: 30 Tập
Năm sản xuất: 2012

Nội dung:
Được Việt hóa từ phiên bản gốc My name is Kim Sam Soon – tác phẩm nổi tiếng ăn khách tại Hàn Quốc năm 2005 với diễn xuất của bộ đôi Kim Sun Ah và Hyun Bin, bộ phim Chào tình yêu! (đạo diễn Võ Tấn Bình).

Với cách thể hiện mới mẻ, cuốn hút, bộ phim mang đến những tiếng cười vui nhộn từ hàng loạt tình huống đời thường, hài hước. Hai nhân vật chính Tam Lang (DV Ngọc Trinh) và Minh Hoàng (Nhan Phúc Vinh) là hai thái cực đối lập hoàn toàn, lần nào chạm trán cũng bằng những trận đấu khẩu nảy lửa. Thế nhưng, sau mỗi xung đột, họ lại tìm thấy sự đồng cảm sâu xa trong cách nghĩ. Cơ hội để hai người hiểu nhau hơn khi Minh Hoàng bị mẹ thúc ép cưới vợ đã thuê “bà cô” Tam Lang giả làm người yêu.

Vốn chuộng gu lãng mạn, tình cảm của phim Hàn Quốc, đạo diễn Võ Tấn Bình đã “nêm nếm” thêm cho mối tình chênh lệch tuổi tác giữa hai nhân vật chính, thổi vào đó những lời thoại dí dỏm. Bộ phim còn đề cập đến tình cảm, tâm tư của nhiều độ tuổi, phản ánh thực trạng xã hội: càng hiện đại con người càng cô đơn và thu mình vào lớp vỏ giả tạo. Ở đó, tình yêu chân thật trở nên hiếm hoi, ai cũng sống bằng vẻ bề ngoài mà bỏ qua những phút giây mọi người có thể chia sẻ, mở lòng.

Ngoài dàn diễn viên tên tuổi như: Ngọc Trinh, Nhan Phúc Vinh, Trung Dũng, Tường Vy, Hồng Kim Hạnh, Thanh Thủy, Kiều Trinh, Phương Thanh… phim hứa hẹn sẽ ăn khách do được hai nhạc sĩ nổi tiếng Quốc Bảo và Võ Thiện Thanh sáng tác phần nhạc. Đó là những ca khúc trẻ trung, giàu cảm xúc Đây là tình yêu và Tình xô mãi đời ta qua phần trình bày của Mai Khôi và Nguyên Thảo.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về