THiEF™ RELOADED [2014 | Action | Adventure]

Lượt xem: 1 553
GD Star Rating
loading...
THiEF™ [2014 | Action | Adventure]

THiEF™ [2014 | Action | Adventure]

Tựa game: Thief
Thể loại: Action, Adventure
Phát triển: Eidos-Montréal
Phát hành: SQUARE ENIX, Eidos Interactive
Ngày phát hành: 24 Feb 2014

Giới thiệu:
Ra đời vào năm 1998 bên cạnh huyền thoại Metal Gear Solid của Hideo Kojima, Thief: The Dark Project cũng là một sản phẩm theo hướng stealth action được đánh giá rất cao vào thời điểm ra mắt nhờ vào gameplay độc đáo của mình. Luôn luôn phải ẩn nấp trong bóng tối, suy tính từng bước đi, sử dụng trang thiết bị hợp lý và đặc biệt là camera góc nhìn người thứ nhất gây hạn chế tầm quan sát đã khiến cho tính chân thực của Thief dễ dàng đánh bại các đối thủ cùng thời, và ngay cả những trò chơi hành động lén lút hiện đại bây giờ cũng chưa chắc đã sánh được.

Nhưng đã hơn 8 năm trôi qua kể từ khi Thief: Deadly Shadows được phát hành, hãng phát triển thì phá sản dẫn đến những người hâm mộ bắt đầu mất niềm tin vào một phiên bản tiếp theo. Và đúng vào lúc tưởng chừng như hy vọng đã hết thì những thông tin về Thief 4 đột ngột xuất hiện – vừa qua tạp chí GameInformer đã công bố bìa tạp chí số tháng 4, trên đó có in hình ảnh không lầm lẫn vào đâu được của Thief.

Được biết Eidos Montreal (hiện đang thuộc sở hữu của Square Enix) sẽ là studio đảm nhiệm việc phát triển trò chơi. Trước đây Eidos cũng chính là đơn vị phát hành của 3 phiên bản Thief đầu tiên, còn việc phát triển do Looking Glass và Ion Storm đảm nhiệm, cả 2 nay đều đã phá sản. Sản phẩm gần đây nhất của Eidos Montreal là Deus Ex: Human Revolution, trò chơi được đánh giá cao từ cả giới chuyên môn lẫn người hâm mộ.

Theo tiết lộ của GI, Thief 4 sẽ là phiên bản reboot của series, vì vậy mà tên game được rút ngắn chỉ còn là Thief. Người chơi vẫn tiếp tục theo chân siêu trộm Garett đánh cắp bất cứ thứ gì có giá trị trong thành phố steampunk có cái tên rất đơn giản: “The City”. Không chỉ sở hữu những kỹ năng đặc biệt, Garett còn được trang bị một hệ thống đồ nghề đa dạng, ví dụ như các mũi tên bắn ra nước để dập tắt ánh sáng từ đuốc, rêu để giảm tiếng động từ bước chân, móc trèo tường, bộ cậy khóa… đảm bảo một gameplay đa dạng cũng giống như những người tiền nhiệm.

Cài đặt:
Burn or mount
Install the game
Copy over the cracked content from the /Crack directory on the image to your game install directory.
Play the game
Support the software developers. If you like this game, BUY IT!

Yêu cầu về cấu hình:
Tối thiểu:
OS: Windows Vista with Platform Update for Windows Vista
Processor: High-Performance Dual Core CPU or Quad Core CPU
Memory: 4 GB RAM
Graphics: AMD Radeon 4800 series / Nvidia GTS 250
DirectX: Version 10
Hard Drive: 20 GB available space

Khuyến cáo:
OS: Windows 7, Windows 8
Processor: AMD FX 8000 series or better / Intel Quad i7 Core CPU
Memory: 4 GB RAM
Graphics: AMD Radeon HD R9 series or better / Nvdia GTX 660 series or better
DirectX: Version 11
Hard Drive: 20 GB available space


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về