[FFVNLT] Phú Quý Môn
Born Rich (TVB-2009)

Lượt xem: 1 097
GD Star Rating
loading...
Tên tiếng Anh: Born rich
Tên gốc: Phú quý môn
Ngày thử trang phục: 24/11/2008
Ngày phát sóng trên TVB: 19/10/2009
Ngày phát hành ở VN: 10/12/2009
Giám chế: Trang Vỹ Kiện (Bà nhà tôi 2, Đấu trí, Cái giá của danh vọng)
Đạo diễn: Văn Vĩ Hồng
Kịch bản: Lý Mân
Diễn viên chính: Lữ Lương Vĩ, La Gia Lương, Mã Đức Chung, Viên Vịnh Nghi, Quách Khả Doanh, Thích Mĩ Trân
Quốc gia: Hồng Kông, Trung Quốc
Thể loại: Tình Cảm, TVB, Tâm Lý
Thời lượng: 41 tập
Born Rich (2009)

Born Rich (2009)

Nội dung:

Trác Nhất Nguyên (Lữ Lương Vỹ đóng) hiểu lầm Sa Phú Lai (La Gia Lương đóng) là người em cùng cha khác mẹ với mình tức Trác Nhất Minh, cho nên ra sức dìu dắt Phú Lai trở thành nhân vật quan trọng trong giới ngân hàng. Trong bức màn tình thân, Nhất Nguyên không nhận ra dã tâm của Phú Lai, vô tình dẫn sói vào nhà.

Trong một lần bạo loạn, Nhất Nguyên bị bắt cóc. Cũng sau lần đó, tính tình anh thay đổi rất nhiều. Vợ của Nhất Nguyên (Thích Mỹ Trân đóng) nhiều lần khuyên giải nhưng vẫn không thể khiến anh thoát khỏi bóng đen của sự sĩ nhục, chỉ càng khiến cho anh lao vào người tình cũ để tìm kiếm sự an ủi. Tình cảm vợ chồng bao nhiêu năm bỗng chốc tan vỡ.
Phú Lai từ sau khi bước chân vào nhà họ Trác luôn sống trong sự ấm áp của tình thân, nhưng sau đó anh phát hiện người yêu của mình – Trác Nhất Tâm (Viên Vịnh Nghi đóng) chính là cô em gái cùng cha khác mẹ trên danh nghĩa. Nhưng Nhất Tâm nghĩ đó là điều trái với luân thường đạo lý nên ép buộc bản thân chấp nhận tình cảm của Cao Thác Dân (Mã Đức Chung đóng). Phú Lai không muốn mất tình yêu nhưng cũng không muốn từ bỏ phú quý, phân vân chọn lựa, cuối cùng quyết định chọn con đường phú quý…


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về