Đồng Cảm
Ditto (2000)

Lượt xem: 373
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Jeong-kwon Kim
Diễn viên: Ji-tae Yu, Ha-Neul Kim, Ji-won Ha, Seung-min Lee
Kịch bản: Jin Jang
Năm sản xuất: 2000
Thời gian: 110 min
Đánh giá: 7.3/10 (theo IMDb)
Ditto (2000)

Ditto (2000)

Nội dung:
So Eun (Kim Ha Neul) là sinh viên năm 2 đại học Shilla. Cô thầm yêu người bạn học Dong Hee (Park Yong Woo).

Trong một lần tình cờ qua máy thu sóng điện từ đã cũ, So Eun tình cờ liên lạc với Jee In (Yoo Ji Tae), một nam sinh viên năm 1 cùng trường .

Rất thú vị khi biết cả 2 có cùng sở thích, So Eun đã nhờ Jee In hướng dẫn sử dụng máy điện từ. Jee In đồng ý và hẹn gặp So Eun tại tháp chuông đồng hồ của trường. Cả 2 đều đến chỗ hẹn và đợi mãi nhưng ko gặp đối phương. Qua máy điện từ, cả 2 đều cho rằng người kia nói dối. So Eun đứng chờ dưới cái nắng gay gắt buổi trưa còn Jee In thì ướt sũng trong mưa. Ai là kẻ nói dối?

Cuối cùng, họ phát hiện ra: Tuy 2 người cùng học chung trường, cùng tuổi nhưng ở những khoảng thời gian khác nhau: So Eun là người của năm 1979 còn Jee In thì ở năm 2000. Nhờ máy điện từ mà họ liên lạc được với nhau.

Khoảng cách thời gian đem lại cho họ nhiều khám phá rất thú vị. Jee In mải mê nói chuyện với So Eun mà bỏ quên bạn gái của mình, còn So Eun tâm sự với Jee In về người bạn trai mà cô thầm yêu.

Nhưng cũng từ những câu chuyện với Jee In mà So Eun khám phá ra một điều khủng khiếp: Một sự thật rất đau lòng làm tan nát trái tim cô, làm thay đổi cả cuộc đời của So Eun.

Jee In cũng vô cùng đau khổ vì sự lỡ miệng của mình, mãi ray rứt, hối hận, anh đi tìm để gặp người con gái cùng tuổi nhưng cách xa anh 21 năm, anh muốn biết cô ấy ra sao sau thời gian 21 năm đó….


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về