Chung Cư Quỷ Ám
Rigor Mortis (2014)

Lượt xem: 1 759
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Mạch Tuấn Long
Diễn viên: Tiền Tiểu Hào, Siu-hou Chin, Kara Hui, Hoi-Pang Lo
Kịch bản: Lai-yin Leung (script), Philip Yung (script)
Năm sản xuất: 2013
Thời gian: 105 min
Đánh giá: 6.7/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English
Rigor Mortis (2013)

Rigor Mortis (2014)

Nội dung:

Chúng ta sẽ bắt đầu với câu chuyện ma cà rồng đầy hứa hẹn này. Sau khi thừa mứa phim ma cà rồng tình ái tuổi mới lớn, thể loại này “làm mới lại” để trở về với cội nguồn siêu nhiên trong bộ phim ma cà rồng đầy thắt nút của Trung Quốc. Đây không phải là một cơn choáng tim của phim ma cà rồng lãng mạn mà là một phim kinh dị thực sự, đúng kiểu của thể loại. Vai chính do diễn viên Tiền Tiểu Hào thủ vai. Phim là tác phẩm lớn đầu tiên của đạo diễn Mạch Tuấn Long cho hãng Thiệu Thị.

Nội dung phim nói về một cựu ngôi sao trong các phim ma cà rồng châu Á từng có những ngày vàng son bị buộc phải chuyển tới ở trong một chung cư dành cho tầng lớp thấp. Chuyện này nhanh chóng trở thành nỗi lo lắng lớn nhất của anh khi anh phát hiện ra tòa nhà bị quỷ ám!

Tiền Tiểu Hào vào vai một diễn viên hết thời dọn đến một khu chung cư cũ nát để tìm một nơi tự kết liễu cuộc đời vô vọng của mình. Nhưng những lần tự sát của anh luôn bị cản trở bởi những con người quái dị và cả những hồn ma đang trú ngụ trong khu chung cư này…..Mời các bạn đón xem phim nhé.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về