Bước Đường Cùng
Homefront (2013)

Lượt xem: 4 773
Bước Đường Cùng
Homefront (2013)
, 3.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Gary Fleder
Diễn viên: Jason Statham, James Franco, Izabela Vidovic, Kate Bosworth
Kịch bản: Sylvester Stallone (screenplay), Chuck Logan (based on the novel by)
Năm sản xuất: 2013
Thời gian: 100 min
Đánh giá: 6.9/10 (theo IMDb)
Homefront (2013)

Homefront (2013)

Nội dung:
Bước đường cùng (Homefront) xoay quanh cuộc sống của một cựu sĩ quan cảnh sát chống ma túy (DEA) cùng cô con gái nhỏ tại một thị trấn yên bình. Cha con Phil Broker (Jason Statham) dọn về đây sống ẩn dật sau một nhiệm vụ thất bại.

Những tưởng có thể sống một cuộc sống ổn định, bình yên, nhưng Phil lại vướng vào những rắc rối mới. Trong thị trấn hai cha con anh cư ngụ có một tên trùm buôn ma túy đá Gator Bodine (James Franco). Tay trùm đầy thủ đoạn, xảo quyệt và tàn ác này luôn tìm mọi cách hãm hại và dồn Phil Broker đến bước đường cùng. Nhưng đó là sai lầm lớn của Gator Bodine.

Bước đường cùng được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Chuck Logan.Bộ phim thuộc thể loại hành động, kịch tính do đạo diễn Gary Fleder, người có hơn 20 năm kinh nghiệm làm phim, thực hiện. Đặc biệt, phim còn được chú ý bởi kịch bản do chính diễn viên, đạo diễn và nhà viết kịch bản tài năng Sylvester Stallone chấp bút cùng với việc quy tụ một dàn diễn viên ăn khách như Jason Statham, James Franco, Winona Ryder, Kate Bosworth.
Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về