The 40th Annual Peoples Choice Awards (2014)

Lượt xem: 320
GD Star Rating
loading...
The 40th Annual Peoples Choice Awards (2014)

The 40th Annual Peoples Choice Awards (2014)

Nội dung:
Lễ trao giải People’s Choice Awards lần thứ 40 diễn ra tại Nhà hát Nokia, Los Angeles, Mỹ hôm 8/1. Nữ diễn viên 49 tuổi Sandra Bullock chiến thắng ở cả bốn hạng mục mà cô được đề cử. Sandra bỏ túi giải Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất, Nữ diễn diễn phim chính kịch và Nữ diễn viên phim hài. Cô và bạn diễn trong “Gravity” – George Clooney – cũng giành giải Cặp sao phim điện ảnh được yêu thích nhất.

Cả hai phim của Sandra trong năm 2013 đều được người hâm mộ đánh giá cao – “Gravity” được bình chọn ở hạng mục Phim chính kịch và “The Heat” lên ngôi ở hạng mục Phim hài kịch.

“Iron Man 3″ cùng nhận giải Phim điện ảnh và Phim hành động được yêu thích nhất. Nam diễn viên phim hành động thuộc về Robert Downey Jr. Nam diễn viên phim chính kịch là ngôi sao “The Wolf of Wall Street” Leonardo DiCaprio. Diễn viên “Grown Ups 2″ Adam Sandler là Nam diễn viên phim hài kịch của năm. Giải thưởng Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất thuộc về ngôi sao “The Lone Ranger” Johnny Depp.

Trong lĩnh vực truyền hình, các bộ phim “Walking Dead”, “Big Bang Theor”, “Glee”, “The Vampire Diaries”, “The Good Wife’” được trao nhiều giải thưởng năm nay.

Lễ trao giải People’s Choice Awards lần thứ 40 cũng vinh danh các nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc. Justin Timberlake và Katy Perry là hai cái tên dẫn đầu danh sách giải thưởng năm nay.

Nam ca sĩ “Mirrors” Justin Timberlake mang về nhà ba giải thưởng bao gồm Album được yêu thích nhất dành cho “The 20/20 Experience”, Nam ca sĩ được yêu thích nhất sau khi đánh bại Avicii, Blake Shelton, Bruno Mars và Michael Buble. Anh cũng vượt qua Alicia Keys, Ciara, Rihanna và Robin Thicke ở hạng mục Ca sĩ R&B.

Katy Perry thắng giải Ca khúc và Video ca nhạc được yêu thích nhất cho “Roar”. Demi Lovato nhận hai giải thưởng trong đó có giải Nữ ca sĩ được yêu thích nhất và giải thưởng giành cho Ca sĩ có fan đáng yêu nhất. Danh hiệu Ca sĩ nhạc pop thuộc về Britney Spears.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về