Ước Mơ Vươn Tới Một Ngôi Sao
Jyouou Virgin (2009) (12 Tập)

Lượt xem: 1 615
GD Star Rating
loading...
Jyouou Virgin (2009)

Jyouou Virgin (2009)

Đạo diễn: Ota Tetsuo
Diễn viên: * Hara Mikie as Ando Mai, * Hara Saori (原紗央莉), * Asami Yuma, * Nagata Akira (永田彬), * Kadena Reon (かでなれおん), * Kurokawa Mei as Kinoshita Tomo, * Tatsumi Natsuko
Thể loại: 18+, Tình cảm
Quốc gia: Nhật
Nhà sản xuất:
Thời lượng: 12 Tập
Năm sản xuất: 2009

Nội dung:
Nội dung phim kể về những Jyouou Virgin “nữ tiếp viên tập sự” (chưa từng là nữ tiếp viên) tham gia cuộc thi giành giải thưởng lớn GP (Grand Prix) 100.000.000 yên do tập đoàn L&K tổ chức trên toàn nước Nhật nhằm khôi phục lại nghành công nghiệp giải trí đang bị sụt giảm đến 50% trong gian đoạn suy thoái kinh tế. (Không nên đánh giá rất thấp phim này – Các bạn hãy thử nghĩ xem trong năm phục hồi suy thoái kinh tế 2009, có bao nhiêu phim làm về đề tài này? Do đó, xét về tính thực tế bộ phim này mang tính thực tế cao). Sáu ep đầu là cuôc thi vòng loại tại khu vực Kanto, sáu ep sau là cuôc thi chung kết. Tính cạnh tranh quyết liệt có lẽ là khốc liệt mang lại sự hấp dẫn cho bộ phim. (Ở Nhật luôn diễn ra cuộc chạy đua quyết liệt, điều này thể hiện rõ qua các game, truyện tranh, kể cả bộ phim này. Phải chăng vì vậy mà Nhật phát triển như hiện nay) Diễn viên chính:

1.Ando Mai do Hara Mikie . Môt nữ sinh tốt nghiệp trường cấp ba và TC Dance không tìm kiếm được việc làm đã quyết định tham gia vào cuộc thi có vẻ như không hợp với cô QJ GP II để tìm kiếm cơ hội (Nếu thắng sẽ kiếm được 100 triệu yên và uy tín để bắt đầu khởi nghiệp như thế hệ QI, tiêu biểu là Arisa do Sora Aoi đóng) và cũng là để thay đổi chính mình (người luôn tránh né không dám đối diện với các phiền muộn). Qua mỗi tập Ando Mai trưởng thành hơn. Liệu Ando Mai có giành được chiến thắng không? (Xem phim sẽ rõ)

2. Izumi Yuika do JAV Hara Saori . Một số phận bất hạnh. Mẹ là 1 Jyouou người tình của Sakaguri (1 nhân vật lớn trong ********* tại Nhật), nhưng đã tự sát, do sức ép từ phía con trai Sakaguri. Cô sở hữu thân hình đẹp, khiêu vũ giỏi nhưng 1 tai nạn đã xảy ra (gãy khớp gối) khiến cô phải từ bỏ sự nghiệp dancer ở New York. Trở về Nhật tìm kiếm cơ hội mới. Luôn chịu áp lực từ chính anh (cùng cha khác mẹ) mình. Đơn độc, làm việc quá sức. Izumi Yuika sẽ về thứ mấy?

3. Ami- do top JAV Yuma Asami đóng. Một số phận bất hạnh khác, dù dùng 1 số thủ đoạn để cố gắng giành chiến thắng trong cuộc thi, nhưng thực ra luôn bị lừa dối. Nhưng xét cho cùng vẫn là 1 người tốt, chiến đấu đến cùng nên cuối cùng cũng có 1 kết thúc có hậu.

4. Kinoshita Tomo do GI Mei Kurokawa. Lại một số phận bất hạnh. Là một người tốt, đã từng giúp Ando Mai, lẽ ra đã loại Ando Mai khỏi vòng play-off hiệp phụ, nếu không gặp sự cố bất ngờ. Do quá tức tối và tập trung quá lớn vào cuộc thi, Tomo đã phát điên, định tự tử. Nhưng sau đó quay lại trả thù Ando Mai, Tomo bị lợi dụng rồi vứt bỏ, Tomo đã có những hành động điên cuồng dám động đến cả những thế lực lớn. Số phận cuối cùng của Tomo thế nào?

5. Karashima Kaori do GI Kadena Reon đóng. Một cô gái quý tộc, yêu đương mù quáng bằng mọi cách chiếm được tình yêu, thậm chí cả việc phản bội cha mình. Cuối cùng Kaori có đạt được mục đích của mình không?

6. Junichi do Akira Nagata đóng. Một con người lạnh lùng, thủ đoạn đôi khi rất tàn nhẫn. Nhưng nếu xét trong hoàn cảnh như sau bạn sẽ làm như thế nào? Công ty của cha Junichi phá sản (có lẽ do khủng hoảng kinh tế) bị mua lại bởi tập đoàn L & K với 1 trong các cổ đông chính là Karashima. Tốt nghiệp trường ĐH danh tiếng, đáng lẽ sẽ có 1 tương lai hoàn hảo nhưng cuối cùng phải làm thuê (phải nghe mệnh lệnh của chính Karashima). Anh ta có thể thay đổi tình thế bằng cách chấp nhận tình cảm của Kaori nhưng anh ta đã không làm như vậy. Chỉ đến khi Kaori giả vờ bị thương sau tai nạn do Junichi gây ra, anh ta đã can đảm đúng ra nhận trách nhiệm bằng việc đồng ý kết hôn; nhưng cuối cùng tính độc lập vẫn thôi thúc anh từ hôn khi có cơ hội. Suy nghĩ của anh ta có lẽ đơn giản chỉ là “Với người tốt sẽ đối xử tốt, còn người xấu sẽ đối xử xấu


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về