Đường Đến Thành Phố Vàng
The Road to El Dorado (2000)

Lượt xem: 2 941
Đường Đến Thành Phố Vàng
The Road to El Dorado (2000)
, 4.7 out of 5 based on 3 ratings
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Bibo Bergeron, Will Finn, Don Paul, David Silverman, Jeffrey Katzenberg
Diễn viên: Kevin Kline, Kenneth Branagh, Rosie Perez, Armand Assante
Kịch bản: Terry Rossio (screenplay), Ted Elliott (screenplay), Karey Kirkpatrick (additional dialogue)
Năm sản xuất: 2000
Thời gian: 89 min
Đánh giá: 6.6/10 (theo IMDb)
 The Road to El Dorado (2000)

The Road to El Dorado (2000)

Nội dung:
Miguel và Tulio là đôi bạn đồng hàng, lãng tử phiêu bạt khắp nơi ở Tây Ban Nha đầu thế kỉ 16. Miguel và Tulio là mẫu nhân vật hoàn hảo cho lối sống phiêu bạt, phớt đời, kiếm tiền bằng những mánh khóe bài bạc, lang thang lãng du khắp nơi trong tiếng đàn ca yêu đời. Trong một lần cá cược, Tulio và Miguel đặt hết số tiền của mình để lấy tấm bản đồ đến thành phố El Dorado – thành phố vàng mà đến nay chưa ai đặt chân đến được. Xui rủi 2 anh bị phát hiện gian lận và bị rượt bắt trối chết, cuối cùng bị kẹt lại trên tàu của thuyền trưởng Cortex vừa ra khơi để khám phá một vùng đất mới. Tulio và Migiel bị Cortex bắt giam trong tàu. Với sự thông minh, mưu trí lẫn may mắn 1 cách vui nhộn, 2 anh thoát ra được cùng với chú ngựa Altivo trên 1 chiếc thuyền nhỏ.

Sau nhiều ngày trôi dạt trên biển, 2 người cuối cùng cập bè lên được một hòn đảo hoang và không nói chắc ai cũng biết, đó chính là đường đến thành phố El Dorado. 2 chàng trai bắt đầu cuộc phiêu lưu đáng nhớ của cuộc đời họ. Băng rừng vượt suối, trải qua nhiều nguy hiểm, cuối cùng họ đã được tận mắt thấy và đặt chân vào thành El Dorado huyền thoại, nơi tất cả mọi thứ đều được đúc bằng vàng. Cư dân thành phố là những người da đỏ hiền hòa hiếu khách. Tình cờ, hình ảnh Tulio và Miguel ngồi trên lưng con ngựa Altivo lại trùng với hình ảnh của Thượng Đế đối với cư dân thành El Dorado. Vì vậy 2 anh bất đắc dĩ trở thành Thượng Đế và được đón tiếp nồng hậu, muốn gì được nấy…. Và từ đó biết bao tình huống dở khóc dở cười diễn ra….


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,