Nghệ Sĩ Dương Cầm
Nodame Kantabire (2006) (11 Tập)

Lượt xem: 244
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Yasuhiro Kawamura, Hideki Takeuchi
Diễn viên: Juri Ueno, Hiroshi Tamaki, Eita, Asami Mizukawa
Kịch bản: N/A
Năm sản xuất: 2006
Thời gian: 47 min
Đánh giá: 8.0/10 (theo IMDb)
Nodame Kantabire (2006)

Nodame Kantabire (2006)

Nội dung:
Nodame Cantabile là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của nữ tác giả Tomoko Ninomiya

Đây là một câu chuyện lãng mạn, kỳ quặc, vui nhộn của hai con người trái ngược nhau hoàn toàn từ tính cách đến gia cảnh.

Megumi Noda, hay còn gọi là” Nodame” là một sinh viên Khoa Piano tại Nhạc viện Momogaoka . Một người có tài năng bẩm sinh, nhưng chỉ muốn làm giáo viên mẫu giáo , cô thích chơi bằng tai chứ không phải là đọc nhạc. Cô ta ham ăn, ở đơ cực kỳ, tính cách quái dị thường hay thấy ở các thiên tài. Nhưng cô rất tốt bụng, vui vẻ và rất trong sáng…..

Shinichi Chiaki , là sinh viên hàng đầu của Nhạc viện Momogaoka . Sinh ra trong một gia đình âm nhạc. Anh là người chơi đàn Piano và Violins ố một ở trường, nhưng lại có mơ ước bí mật là trở thành một Nhạc trưởng . Một anh chàng đẹp trai, biết nói nhiều ngôn ngữ, kiêu ngạo đã từng sống ở nước ngoài, tại những thủ đô âm nhạc của thế giới. Nhưng vì một nỗi ám ảnh thời còn là một cậu bé, nên anh bị mắc kẹt lại ở Nhật Bản ….

Họ đã gặp nhau một cách tình cờ. Nodame nhanh chóng rơi vào tình yêu , còn với Chiaki, anh phải mất nhiều thời gian hơn. Nhưng anh chính là người đã nhận ra một tài năng ẩn giấu sau sự khác thường của Nodame để từng bước khơi gợi cô phải tự bộc lộ tài năng của mình, và thậm chí anh dần bắt đầu đánh giá cao những phẩm chất khác thường của Nodame .

Nhờ Nodame , Chiaki có cơ hội để lãnh đạo một dàn nhạc sinh viên và bắt đầu hiện thực hóa ước mơ của mình
Vì Chiaki , Nodame phải đối mặt với nỗi sợ hãi là tham gia vào một cuộc thi Piano.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về