Con Đường Giác Ngộ
Path Of Enlighttenment (2013)

Lượt xem: 1 778
GD Star Rating
loading...
Con Đường Giác Ngộ (2013)

Con Đường Giác Ngộ (2013)

Trọn bộ 4 DVD (2013)

Nội dung:
Bộ phim kể về cuộc đời Đức Phật Thích Ca có tựa đề Con đường giác ngộ (Path of enlighttenment) do nghệ sĩ Công Hậu đạo diễn được công chiếu tại chùa Hoằng Pháp, TP.HCM vào buổi sáng và buổi chiều ngày 3.11.2013.

Nội dung phim kể về quá trình Đức Phật đi tìm chân lý. Khởi đầu ông tu khổ hạnh nhưng sau đó nhận ra đó là một pháp tu không đúng và ông đã thay đổi hướng đi và ngộ đạo. Sau đó, Đức Phật đã phải đối phó với nhiều tu sĩ của các tôn giáo khác của một đất nước Ấn Độ đa tôn giáo. Nhiều người đã ngộ ra chân lý của Phật dạy và họ đã tự nguyện trở thành đệ tử của ngài.

Phim có hình ảnh đẹp, âm nhạc đậm chất thiền, và tiết tấu chậm phù hợp với phong cách từ tốn của nhà tu hành. Trong phim có nhiều cảnh Đức Phật thuyết pháp giảng dạy cho đệ tử với lời thoại chân phương, dễ hiểu cho mọi đối tượng khán giả. Vì vậy, dù kể lại cuộc đời Đức Phật nhưng bộ phim cũng chính là lời thuyết giảng phương thức tu hành rất chuẩn xác với những gì đã được các sư sãi truyền giảng trong suốt nhiều năm qua.

Đây là bộ phim do chùa Hoằng Pháp đầu tư. Sau suất diễn chính thức vào ngày 3.11.2013, Chùa Hoằng Pháp sẽ tổ chức trình chiếu trong những thời điểm phù hợp. Vào giữa tháng 11.2013, bộ phim sẽ được in thành VD ấn tống cho Phật tử trong nước và hải ngoại. Phim được phụ đề tiếng Anh nhằm phục vụ cho người nước ngoài.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về