Tòa Án Lương Tâm 2
Ghetto Justice II (TVB) (2012) (21 Tập)

Lượt xem: 775
GD Star Rating
loading...
Ghetto Justice II (TVB) (2012)

Ghetto Justice II (TVB) (2012)

Đạo diễn: Trần Duy Quán
Diễn viên: Trịnh Gia Dĩnh, Hồ Hạnh Nhi, Lý Xán Sâm, Lâm Tử Thiện
Thể loại: Phim Bộ Trung Quốc
Quốc gia: Trung Quốc
Nhà sản xuất: TVB
Thời lượng: 21 tập
Năm sản xuất: 2012

Nội dung:
Trên đà thành công của bộ phim “Tòa Án Lương Tâm” năm 2011, khi bộ phim nhận được tỉ suất xem cao, đồng thời hai diễn viên chính Trịnh Gia Dĩnh và Hồ Hạnh Nhi đã càn quét rất nhiều giải thưởng diễn xuất khắp châu Á, TVB sẽ phát sóng phần tiếp theo vào thứ Hai, 30 tháng Bảy vào khung giờ vàng ngay sau Olympics London 2012.

“Tòa Án Lương Tâm 2” đưa chúng ta trở lại với câu chuyện đang dang dở ở phần trước. La Lực Á (Trịnh Gia Dĩnh) kết thúc thời hạn ngồi tù do đánh tráo bằng chứng trong vụ án trước, trong khi Vương Tư Khổ (Hồ Hạnh Nhi) tiếp quản thành công văn phòng luật ở Thâm Thủy Bộ của anh, giúp đỡ những người hàng xóm.

Người hâm mộ phần trước có thể thất vọng vì Quan Lễ Kiệt, Trần Mẫn Chi và Đằng Lệ Minh sẽ không trở lại trong phần này do sự thay đổi công ty quản lý và giới hạn lịch trình. Tuy nhiên, Câu Vân Tuệ, Tào Vĩnh Liêm, Giả Hiểu Thần và Lý Tuyết Oánh sẽ là những gương mặt mới và phát triển những mối quan hệ với Lâm Tử Thiện và Lý Xán Sâm, hai người bạn thân của La Lực Á. Giám chế cũng hứa rằng sẽ có nhiều cơ hội để các diễn viên thể hiện tính cách của mình vì tình bạn của Lâm Tử Thiện và Lý Xán Sâm với La Lực Á rất được đón nhận.

Trong khi phần trước tập trung chủ yếu xoay quanh những vụ giết người thì “Tòa Án Lương Tâm 2” sẽ có sự tham gia của các vụ tranh cãi đời thường để khán giả có thể hòa mình hơn, như vụ án liên quan tới một ông chủ đất xấu xa đã thả chó cắn người thuê nhà. Giám chế nói, “Chúng tôi tiến xa hơn trong mọi mặt ở phần tới. Thực tế, chúng tôi đã quay cảnh một phụ nữ có thai bị cảnh sát truy đuổi vì cô ta nghiện thuốc phiện. Chúng tôi không thêm cảnh đó để tạo nên tranh cãi; chỉ đơn thuần phóng đại câu chuyện thêm một chút thôi.”

Phát biểu tại sự kiện tuyên truyền, Trịnh Gia Dĩnh nói, “Tôi muốn cảm ơn khán giả đã ủng hộ bộ phim này. La Lực Á là một nhân vật rất đặc biệt; anh ta khôi hài và thông minh, tuy nhiên cũng lười nhác và đáng ghét. Trong phần tiếp theo, chúng tôi không định tập trung vào những tình huống ‘lộ hàng’ của anh ta. Tưởng tượng quay phim tại một khu đông đúc như Thâm Thủy Bộ với những chiếc quần lỏng trong khi máy quay to đùng đang quay đằng sau anh, điều đó sẽ khiến tôi rất thô lỗ!”

Mặc dù giám chế không phải lần đầu tiên làm phim về luật sư, nhưng bản “Tòa Án Lương Tâm” trước gặt hái được thành công bởi bộ phim đã chạm tới tầng lớp lao động ở khu vực Thâm Thủy Bộ của Hồng Kông. Khán giả yêu mến nhân vật của Trịnh Gia Dĩnh, La Lực Á, bởi trái tim lương thiện của anh bất chấp những hành vi đáng ghét như đi tiểu giữa nơi công cộng. Nếu phần tiếp theo bắt kịp những sự kiện gần đây khiến khán giả gần gũi hơn và bao gồm cả câu chuyện tình cảm phức tạp giữa La Lực Á, Vương Tư Khổ và vợ cũ của anh (Câu Vân Tuệ), liệu “Tòa Án Lương Tâm 2” có thể tạo ra một thành công tiếp theo như năm ngoái không?


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về