Những Câu Chuyện Giáng Sinh
Mickey’s Twice Upon a Christmas (2004)

Lượt xem: 952
Những Câu Chuyện Giáng Sinh
Mickey's Twice Upon a Christmas (2004)
, 5.0 out of 5 based on 2 ratings
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Carole Holliday, Matthew O’Callaghan
Diễn viên: Wayne Allwine, Tony Anselmo, Jeff Bennett, Jim Cummings
Kịch bản: Bill Motz, Bob Roth
Năm sản xuất: 2004
Thời gian: 1 h 8 min
Đánh giá: 6.5/10 (theo IMDb)
Mickey's Twice Upon a Christmas (2004)

Mickey’s Twice Upon a Christmas (2004)

Nội dung:
“Mickey’s Twice Upon a Christmas – Giáng sinh của chuột Mickey” là một bộ phim không quá dài những cũng không quá ngắn .Phim là năm câu chuyện nhỏ xung quanh những nhân vật hoạt hình quá quen thuộc với tất cả mọi người :Mickey, Donald, Goofy,…Những câu chuyện nhỏ này xoay quanh kỳ nghỉ Giáng sinh sắp đến , và những mâu thuẫn, rắc rối, hay sự ích kỷ trong mỗi nhân vật ,… Họ sẽ giải quyết vấn đề của mình thế nào ? Để có thể tận hưởng niềm vui thật sự của kỳ nghỉ mỗi năm chỉ có một lần này.

Minnie và Daisy vốn là những người bạn thân . Tuy nhiên không nói ai cũng biết họ vốn đố kỵ lẫn nhau Cuộc thi trượt tuyết năm nay là cơ hội để tìm xem ai là ngườì giỏi hơn Và nó đã diễn ra rất hấp dẫn và gay cấn Trong hai người ai sẽ chiến thắng Rồi tình bạn của họ sẽ tiếp tục sứt mẻ hay bền vững hơn ? … Câu chuyện nhắc nhở chúng ta rằng ,đừng để đố kỵ giết chết tình bạn đẹp đẽ

3 đứa trẻ nhà Donald là những đứa trẻ nghịch ngợm và ích kỷ. Chúng luôn làm những trò quỷ khiến mọi người phải điên đầu Trong bữa tối trước đếm Giáng sinh , 3 đứa đã ăn vụng món tráng miệng đặc biệt của bác Scrooge ,và cả 3 phải chịu phạt hết đêm Ông bác Scrooge kể cho chúng nghe về bản danh sách của ông già Noel mà ông hằng mong ước khi còn là một đứa nhóc. Bọn trẻ hiểu rằng nếu không có tên trong đó thì cũng sẽ không có món quà Giáng sinh nào cả Chúng lập ra kế hoạch táo bạo : đi đến Bắc Cực để thêm tên mình vào danh sách .Liệu Donner,Blitzen, Narrtor sẽ làm được những gì ,chúng có còn gây ra trò quậy phá nào nữa Và bác Scrooge sẽ có chiếc kèn túi ,mà ông hằng mơ ước hay không ….

Maxie đưa bạn gái của mình về thăm nhà nhân dịp Giáng sinh Nhưng anh lúng túng không biết nói với cô thế nào về người cha vụng về của mình Ông luôn là trò hề của mọi người và luôn khiến Maxie phải bối rối .Hãy xem cuối cùng Maxie hay những hành động ngớ ngẩn của cha anh mới mang đến cho Mona một Giáng sinh tuyệt vời không thể quên Đoạn phim muốn nhắn nhủ đến người xem , không có gì thay thế được tình phụ tử ,cho dù người cha của mình thế nào đi nữa .

Giáng sinh là lúc mọi người dành thời gian cho người thân, gia đình, bạn bè ,… Nhưng lúc này Donald, với bản tính cáu bẳn và khó tính như một ông già, càng muốn xa lánh .Anh chỉ muốn một không gian yên tĩnh và món socola nóng . Cảm thấy như bị Giáng sinh săn đuổi, Donald tìm nơi chạy trốn . Mất mặt trước ba đưa cháu và người yêu Daisy , Donald đã tự xỉ vả mình. Nhưng thật may ,Giáng sinh với điều kỳ diệu của nó đã sưởi ấm cho tâm hồn anh , Tìm lại được ý nghĩa thật sự của lễ Noel, Donald đã có một kỳ nghỉ thật sự dành cho mọi người .

Trong câu chuyện cuối , chúng ta sẽ gặp lại Mickey .Mickey và Goofy vốn là đôi bạn thân. Nhưng chính Goofy do quá ham món đồ chơi : ngôi sao trên đỉnh cây thông Noel đã làm hỏng cả buổi tiệc mà bạn nó đã mất nhiều công chuẩn bị Không tự chủ Mickey đã nặng lời với nó.Cảm thấy hổ thẹn Goofy đã bỏ nhà ra đi Theo một chuyến tàu đến Bắc cực, tình cờ Goofy làm quen với tám con tuần lộc kéo xe cho ông già Tuyết .Trong khi đó Mickey đang hối hận và bỏ buổi tiệc để tìm người bạn của mình . Vô tình Mickey gặp được ông già Tuyết , và anh nói rằng món quà ý nghĩa nhất cho dịp Giáng sịnh năm nay là được thấy người bạn thân thiết Goofy của mình quay trở về …….

Câu chuyện đã viết cho bộ phim một kết thúc đẹp. Không hấp dẫn người xem bằng những pha hành động hay tình cảm sướt mướt , bộ phim thấm dần vào chúng ta bằng những câu chuyện ,những hành động nhỏ . Không cân đến những thứ đao to bua lớn , hay vật chất đắt tiền , chỉ cần hành động đến với nhau bằng cả tấm lòng thì chúng ta sẽ luôn được sống trong tình bạn tình yêu , và niềm hạnh phúc không gì so sánh được Bộ phim rất thích hợp cho đêm Thiên chúa Giáng sinh , sao bạn không thử cùng với người thân , bạn be hay Chúc mọi người một kỳ Noel vui vẻ và thật nhiều hạnh phúc!


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,