Khát Vọng Giàu Sang
Taley Rissaya – Sea Of Greed (2007) (31 Tập)

Lượt xem: 328
GD Star Rating
loading...
Taley Rissaya - Sea Of Greed (2007)

Taley Rissaya – Sea Of Greed (2007)

Đạo diễn: Thanakorn Pongsuwan
Diễn viên: Bee, Nirut Sirijanya, Pong Nawat Kulrattanarak, Puri Hiranpruk (Ri), Sinjai Plengpanich,
Thể loại: Tình Cảm
Quốc gia: Thái Lan
Thời lượng: 31/31 Tập
Năm phát hành: 2013

Nội dung:
Tham vọng là một trong những bản năng của con người. Nếu như có những tham vọng tích cực thúc đẩy chúng ta sống vươn lên, thì cũng có những tham vọng tiêu cực là nguyên nhân của hầu hết mọi tội lỗi. Một khi lòng tham không được tiết chế, con người sẽ trở nên xấu xa, độc ác mà ngay chính bản thân họ cũng không thể nhận ra. Bằng mọi giá, họ sẽ đoạt lấy thứ mình muốn, dù cho có phải dùng đến những thủ đoạn hèn hạ. Lòng tham không đáy đã biến mẹ Pat trong “Khát vọng giàu sang” trở thành một con người xấu xa như thế.

Bộ phim là câu chuyện xung quanh Fah Sai (Bee). Fah Sai sống cùng bố mẹ và anh trai tai một ngôi làng cạnh biển. Vì hoàn cảnh gia đình nghèo khó Fah Sai đã phải đến làm việc trong một khách sạn và spa gần đó. Tại đây Ông chủ Khun Ed (Ning) đã yêu quí cô như con gái của mình vì Fah Sai làm ông nhớ đến đứa con gái đã bị thất lạc và người vợ đã mất của mình. Người vợ kế không chính thức của ông – Pawinee (Sinjai) có con riêng là Pat (Pong), bà ta luôn muốn chiếm lấy hết tài sản của Khun Ed. Vì cho rằng Khun Ed có tình ý với Fah Sai nên Pawiee tìm mọi cách để đuổi việc và hãm hại cô.

Vì quá lo sợ sự hiện diện của Fah Sai bên cạnh ông Khun Ed, mẹ của Pat lại vô tình biết được sự thật rằng cô con gái của chồng mình tưởng chừng đã chết từ lâu thực ra vẫn còn sống. Và người đó không ai khác, đó lại chính là Fah Sai, cô gái ngày đêm vẫn bên cạnh ông Khun Ed mà cô không hề biết đó chính là cha ruột của mình. Với tham vọng và âm mưu sâu độc, mẹ của Pat sẽ làm gì khi biết được sự thật?

Bên cạnh sự trở lại của Bee, nàng ong chúa của điện ảnh Thái trong vai Fah Sai, “Khát vọng giàu sang” còn có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám xứ chùa Vàng: Pong Nawat Kulrattanarak vai Pat, Nirut Sirijanya (Ning) vai Khun Ed – ba ruột Fah Sai, Puri Hiranpruk (Ri) vai Sai Lom,…


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về