Paris By Night 109: Kỷ Niệm 30 Năm
Paris By Night 109: 30th Anniversary Celebration

Lượt xem: 16 328
Paris By Night 109: Kỷ Niệm 30 Năm
Paris By Night 109: 30th Anniversary Celebration
, 4.0 out of 5 based on 2 ratings
GD Star Rating
loading...
Paris By Night 109: 30th Anniversary Celebration

Paris By Night 109: 30th Anniversary Celebration

Chỉ đạo sản xuất: Marie Tô, Paul Huỳnh
Đạo diễn: Ron De Moraes
Biên đạo: Shanda Sawyer
Thiết kế sân khấu: Simon Miles
Thiết kế ánh sáng: Harry Sang Meister

Nội dung:
Đại nhạc hội Paris By Night 109 được ghi hình trực tiếp hồi tháng 7 vừa qua, tại sân khấu lộng lẫy bậc nhất xứ sở cờ hoa Planet Hollywood nay đã phát hành với các phiên bản DVD và Bluray.

Mở màn với một sự kết hợp đặc sắc của một ca khúc sôi động và một bài hát mang âm hưởng dân ca, được các nữ nghệ sĩ Thúy Nga trình diễn hết sức thành công.

Mai Thiên Vân và Trường Vũ trong Anh Hãy Về Đi không có gì để bàn cãi nhiều vì đây vốn là giòng nhạc sở trường của họ, vẫn ngọt ngào, lắng đọng, không nặng phần trình diễn nên tiết mục tuy giản dị nhưng lại hấp dẫn người xem.

Một Thoáng Tây Hồ và Chiều Phủ Tây Hồ của Ngọc Anh và Thu Phương cũng được coi là hay vì đây là hai giọng hát rất đẹp, rất bài bản, kỹ thuật vững vàng.

Trần Thái Hòa và Thanh Hà đã không phụ lòng khán giả trong phần trình diễn của họ, đơn giản nhưng sang trọng, tiếng hát của cả hai hòa quyện vào nhau giúp nhau thăng hoa, đem lại cảm xúc thoải mái dễ chịu cho người nghe.

Tiết mục đinh của chương trình này phải kể đến liên khúc Lam Phương do Elvis Phương và Họa Mi thể hiện. Dù thời gian đã phần nào bào mòn đi giọng ca của họ nhưng họ vẫn xuất thần, lột tả được trọn vẹn tâm tư tình cảm của tác giả gửi gấm qua từng lời ca, nốt nhạc. Toàn thể khán phòng chợt như rúng động khi nghe Elvis Phương cất lên “anh đã lầm đưa em sang đây….” rồi tất cả lại bàng hoàng, xao xuyến khi Hoạ Mi chua xót “em đã lầm theo anh về đây…..”

Khánh Hà và Tuấn Ngọc luôn xứng đáng là những giọng ca hàng đầu của âm nhạc Việt Nam. Bài hát cho dù cũ hay mới, hoặc họ đã hát bao nhiêu lần rồi thì vẫn thấy hay, vẫn thấy cuốn hút mà không hề nhàm chán.

Và còn những tiết mục đặc sắc không thể bỏ qua…


Paris By Night 109Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về