Thiên Sứ Của Địa Ngục
One Good Turn Deserves Another (TVB) (1996)

Lượt xem: 667
GD Star Rating
loading...
One Good Turn Deserves Another (TVB) (1996)

One Good Turn Deserves Another (TVB) (1996)

Đạo diễn:
Diễn viên: Trương Khả Di, Trần Khả Thái, Tô Ngọc Hoa, Quan Bảo Tuệ…
Thể loại: Tình Cảm,
Quốc gia: Hồng Kông
Thời lượng: 20 tập
Năm phát hành: 2012

Nội dung:
Phim xoay quanh cô gái Âu Học Nhi, từ nhỏ cô đã có một cuộc sống hạnh phúc, thế nhưng niềm vui đó nhanh chóng tan vỡ khi mà cha của cô bỏ rơi mẹ con mình để theo người đàn bà khác, cô đã theo mẹ mình vượt biên sang Mỹ để tìm một cuộc sống tươi đẹp hơn, thế nhưng đó lại là một hành trình dài và đầy gian nan, mẹ cô phải chịu nhục để kiếm tiền nuôi cô ăn học.

Triệu Bảo Thạch là một luật sư gương mẫu , cùng với vợ là Chu Chỉ San làm phóng viên ở toàn soạn báo là một gia đình hạnh phúc . Một ngày kia Triệu Bảo Thạch nhận một vụ kiện kỳ lạ . Thân chủ của anh là Âu Học Nhi , một cô gái thông minh kì bí .Học Nhi bị tình nghi giết chết ông Phó Quốc Đống , vì số tiền được hưởng 80 triệu .Thanh tra Nhậm Như Ngọc vốn là chị học của Chỉ San , có thành kiến với Âu Học Nhi , dù những sự kiện xảy ra có vẻ đều liên quan đến Âu Học Nhi nhưng không buộc tội được.

Trong quá trình theo kiện Triệu Bảo Thạch & thám tử tư Dương Thiếu Đông cảm thấy có nhiều điều khó hiểu , quan hệ phức tạp khó lý giải . Hơn nữa Âu Học Nhi có vẻ như đang theo đuổi Triệu Bảo Thạch . Âu Học Nhi vẫn kiên trì bám theo , buộc anh phải nhận vụ kiện . Chuyện xảy ra Âu Học Nhi như là biết trước . Cuối cùng Âu Học Nhi thắng kiện.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về