Tuyển Tập Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Chiến Tranh Vô Tính
Star Wars: The Clone Wars (2008–2014)

Lượt xem: 1 849
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Robert Dalva, Bosco Ng
Diễn viên: Tom Kane, Dee Bradley Baker, Matt Lanter, James Arnold Taylor
Kịch bản: George Lucas
Năm sản xuất: 2008
Thời gian: 22 min
Đánh giá: 7.3/10 (theo IMDb)
Star Wars: The Clone Wars (2008–2013)

Star Wars: The Clone Wars (2008–2013)

Nội dung:
Chiến tranh giữa các Vì sao: Chiến tranh vô tính (The Clone Wars) là một chương mục truyền hình sống động, bối cảnh là các cuộc chiến trong thiên hà. Được chiếu lần đầu trên Cartoon Network vào ngày 3, tháng 10, năm 2008. Nội dung xen giữa những sự kiện của phần II và III . Season 2 sẽ được ra mắt vào mùa thu năm 2009.

Dù dựa theo nội dung của “Star War ” ,nhưng mỗi tập phim này độc lập với nhau từ mở đầu kết thúc một tập .(có một vài tập thì dính với nhau). Do đó bạn có thể yên tâm mà down từng tập về coi, coi tập đầu và … tập cuối thôi cũng vẫn hiểu.

Xoay quanh cuộc chiến khốc liệt giữa những người ly khai Separatists và nền cộng hòa thiên hà Galactic Republic. Khi con trai của Jabba the Hutt bị bắt đi bởi một nhóm những người nổi loạn, 2 Jedi là Anakin Skywalker và Obi-Wan Kenobi đã được triệu tập để thực hiện cuộc điều tra tìm hiểu sự thật đằng sau vụ bắt cóc: con trai của Hutt đang ở đâu và ai là người đứng đằng sau chỉ đạo cuộc bắt cóc.Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về