Kẻ Phản Bội
Sentinel (2006)

Lượt xem: 731
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Clark Johnson
Diễn viên: Michael Douglas, Kiefer Sutherland, Kim Basinger, Eva Longoria
Kịch bản: George Nolfi, Gerald Petievich
Năm sản xuất: 2006
Thời gian: 1 h 48 min
Đánh giá: 6.0/10 (theo IMDb)
Sentinel (2006)

Sentinel (2006)

Nội dung:
http://www.fshare.vn/file/0S8IG5C4XV Anh sống giữa hàng tá bản đồ quân sự, kế hoạch trinh thám, xe bọc thép hộ tống hay những mật mã, khẩu lệnh Đó là thế giới của sự im lặng và lòng tin, để rồi một khi những bí mật bị rò rỉ, cái giá phải trả sẽ không thể lường trước.

Một hôm, Charlie Merriweather (Clark Johnson), đồng nghiệp và cũng là bạn của Pete, nói bóng gió rằng, muốn tiết lộ với anh vài thông tin tối mật. Nhưng ngay sau đó, Charlie bị ám sát tại nhà riêng với hiện trường tạo dựng như một vụ cướp thông thường.

Số phận đẩy đưa để Pete Garrison cùng David Breckinridge (Kiefer Sutherland) và Jill Marin (Eva Longoria) trở thành đồng đội trong việc điều tra vụ án. Bắt tay cùng nhau, cả ba dần khám phá được âm mưu ám sát tổng thống của một nhân viên trong chính Sở nội vụ. Đó là một điều chưa từng có trong lịch sử bảo vệ an ninh và nguyên thủ quốc gia suốt 141 năm qua. Hắn là ai?

Cuối cùng, mọi nghi vấn đổ dồn về Pete Garrison và đến lúc ấy, anh mới hiểu mình đã rơi vào bẫy của tên gián điệp hai mặt. Trong tình thế vô cùng bất lợi, Pete Garrison buộc phải bỏ trốn để truy tìm kẻ phản bội thực sự, để một lần nữa mang tính mạng ra bảo vệ tổng thống, dù sau lưng mình, hai người đồng nghiệp Breckinridge và Marin đang đuổi theo ráo riết…


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,