Điệp Vụ Chó Xù
The Shaggy Dog (2006)

Lượt xem: 1 035
Điệp Vụ Chó Xù
The Shaggy Dog (2006)
, 5.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Brian Robbins
Diễn viên: Tim Allen, Kristin Davis, Craig Kilborn, Zena Grey
Kịch bản: Cormac Wibberley, Marianne Wibberley
Năm sản xuất: 2006
Thời gian: 1 h 38 min
Đánh giá: 4.3/10 (theo IMDb)
The Shaggy Dog (2006)

The Shaggy Dog (2006)

Nội dung:
Sau khi bị một con chó hơn trăm tuổi cắn, luật sư Dave Douglas biến thành chó vào ban ngày và trở lại thành người vào ban đêm. Nhưng nhờ sự cố này mà ông hiểu rõ vợ con hơn, đồng thời phát hiện ra âm mưu khủng khiếp ở một công ty dược phẩm.

Dave Douglas (Tim Allen) là một luật sư mà lòng đam mê nghề nghiệp còn lớn hơn cả tình yêu dành cho gia đình. Chính vì thế mà, dù đã giúp nhiều người thắng kiện, nhưng trong mắt vợ con, ông vẫn là kẻ hoàn toàn vô tích sự.

Với tư cách là một ủy viên công tố, Dave ra lệnh khởi tố một nhóm hoạt động môi trường vì tội phóng hỏa thiêu rụi phòng thí nghiệm của tập đoàn dược phẩm Grant & Strictland. Trước đó thì nhóm này cáo buộc rằng, trong quá trình nghiên cứu thuốc trường sinh bất lão, Grant & Strictland tạo ra những đột biến gene có hại cho con người. Điều đáng nói là Carly, con gái của Dave, cũng là thành viên của tổ chức bảo vệ môi trường này. Chính vì thế mà hố sâu ngăn cách giữa vị luật sư và con gái của ông lại lớn thêm một chút.

Trong khi Dave tiếp nhận vụ án thì ở phòng thí nghiệm của Grant & Strictland, việc gây đột biến gene vẫn tiếp tục được tiến hành. Tiến sĩ Kozak, trợ lý đắc lực của chủ tịch Strictland, đánh cắp được một con chó ở một ngôi chùa ở tận Myanmar. Khyi-yag-po, tên chú chó, sống trên đời đã hơn 100 năm nên Kozak cho rằng nhiễm sắc thể của nó chắc chắn rất đặc biệt


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,