Bạn Không Cô Đơn
Evangelion 1.11 (1.0): You Are (Not) Alone (2007)

Lượt xem: 962
Bạn Không Cô Đơn
Evangelion 1.11 (1.0): You Are (Not) Alone (2007)
, 2.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...
Evangelion 1.11 (1.0): You Are (Not) Alone (2007)

Evangelion 1.11 (1.0): You Are (Not) Alone (2007)

Nội dung:
Sau năm 2000, một phần thế giới đã bị phá hủy bởi một sinh vật gọi là ADAM, sự kiện này gọi là “2nd IMPACT”. Ikari Shinji là một cậu bé mồ côi mẹ, và rất ghét cha mình, người mà Shinji đã không gặp trong nhiều năm. Một hôm vào năm 2015, Shinji nhận được lệnh của cha và đến Neo Tokyo-3. Shinji chứng kiến một sinh vật khổng lồ gọi là ANGEL tấn công thành phố; cậu được một phụ nữ tên là Misato đón và đưa đến một căn cứ bí mật dưới lòng đất gọi là NERV, nơi mà cha cậu đang là chỉ huy. Shinji được lệnh phải lái một robot để chiến đấu chống lại ANGEL, và cậu không đồng ý. Tuy nhiên khi chứng kiến Ayanami Rei, một cô gái nhỏ nhắn đang bị thương tích đầy mình phải vào buồng lái, Shinji chấp nhận thay thế và trèo vào robot EVA để chiến đấu chống lại ANGEL.

Tuy nhiên, Evangelion không phải nói về những anh hùng cứu trái đất khỏi những kẻ xâm lược, và sau mỗi tập phim, chiến thắng không đem lại niềm vui. Trái lại, vô số thông điệp nằm rải rác trong anime muốn nhắn nhủ rằng kẻ thù của loài người chính là loài người, và chúng ta đang đi trên con đường tự hủy diệt mình. Mỗi nhân vật trong phim là một trường hợp tâm thần. Đạo diễn Anno đã thú nhận rằng mình viết kịch bản trong lúc đang bị tâm thần, và chính ông nói rằng “không hiểu tại sao NGE lại nổi tiếng đến thế trong khi tất cả các nhân vật đều điên loạn” và đáng ghét..


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,