Song Yến Kiêu Hùng
Legend Of Fang De and Miau Cui Hua (TVB) (2006) (35 Tập)

Lượt xem: 1 028
GD Star Rating
loading...
Legend Of Fang De and Miau Cui Hua (2006)

Legend Of Fang De and Miau Cui Hua (2006)

Đạo diễn:
Diễn viên: Quách Ái Minh, Đàm Diệu Văn, La Gia Anh, Trần Triển Bằng
Thể loại: Cổ Trang, Võ Thuật
Quốc gia: Hồng Kong
Thời lượng: 35 Tập

Nội dung:
Bộ phim xoay quanh chuyện tình tay tư đầy rắc rối giữa Miêu Thúy Hoa, Phương Đức, Lý Tiểu Hoàn và Lôi Lão Hổ. Thúy Hoa và Tiểu Hoàn là một đôi “tỷ muội kim lan”, tuy nhiên, tình chị em giữa hai người đã rạn nứt từ khi gặp Phương Đức – một anh chàng kiêu ngạo, ba hoa. Tiểu Hoàn có tình ý với Phương Đức nhưng người về làm dâu nhà họ Phương lại là Thúy Hoa. Đúng lúc này, Lôi Lão Hổ lại ngỏ lời hỏi cưới Tiểu Hoàn, cô liền nhận lời, hy vọng Lôi Lão Hổ có thể giúp mình quên được hình bóng của Phương Đức.

Sau 16 năm sống xa quê, Lý Tiểu Hoàn và Lôi Lão Hổ trở về Quảng Châu. Trớ trêu thay, trong một lần đôi co với nhau, con trai của họ là Lôi Nhân Phụng đã bị Phương Thế Ngọc – con trai của Phương Đức và Miêu Thúy Hoa đánh gãy chân, kết nên mối ân oán giữa hai gia đình.

Bộ phim là câu chuyện tình lãng mạn giữa Phương Đức và Miêu Thúy Hoa, xen lẫn vào đó là những tình tiết vui nhộn khi lúc đầu hai người là oan gia nhưng bất đắc dĩ phải trở thành vợ chồng, ngoài ra còn có những mưu tính sâu xa của Lôi Lão Hổ, những màn đấu võ hấp dẫn giữa các anh hùng…


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về