Lệ Quyên gấp rút chuẩn bị cho liveshow 7 tỷ

Lượt xem: 967
GD Star Rating
loading...

Nữ ca sĩ ra mắt hai CD nhạc trẻ và nhạc xưa cùng lúc để làm phong phú “kho” bài hát cho liveshow hoành tráng vào cuối năm.

Chiều 9/9 tại TP HCM, Lệ Quyên ra mắt hai sản phẩm: CD nhạc trẻ “Con tim dại khờ” và CD nhạc xưa “Dòng thời gian”. Sở dĩ cô ra mắt một lúc hai dòng nhạc là để tăng tốc cho liveshow “Q show” sắp tới.

 

quyen-1-1807-1378772024.jpg

 

 

Lệ Quyên diện váy vintage quyến rũ.

 
Nữ ca sĩ cho biết, kinh phí thực hiện liveshow là một trong những vấn đề lớn nhất của cô. Nữ ca sĩ không “có duyên” trong việc xin tài trợ nên tự mình lo hết chi phí. Số tiền dành cho hai đêm nhạc lên đến bảy tỷ, chưa tính đến các khoản phát sinh. Khách mời trong liveshow là những nam ca sĩ từng song ca cùng Lệ Quyên như: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Tuấn Hưng, Quang Lê và Dương Triệu Vũ. Theo cô việc không có nhà tài trợ cũng là một điểm hay bởi cô có thể làm chương trình theo ý thích của mình mà không có sự can thiệp nào.Cô ấp ủ liveshow này từ rất lâu. Đây là thời điểm thích hợp để có hai đêm nhạc tại TP HCM (7/12) và Hà Nội (14/12) vì lượng bài hát đã dồi dào. Bên cạnh những ca khúc gắn liền với tên tuổi, Lệ Quyên cũng giới thiệu những nhạc phẩm mới trong liveshow trích từ hai album “Dòng thời gian” và “Con tim dại khờ”.

 

Sau khi hé lộ một ít thông tin cho liveshow, nữ ca sĩ chia sẻ về quá trình làm hai album mới. Lệ Quyên cho biết, đây là lần đầu tiên cô vắt kiệt sức mình để cho ra mắt cùng lúc hai album. Cô kể, lần đầu vào phòng thu nhạc xưa cách đây tám năm, cô phải “đánh vật” với từng câu chữ. Cô từng mất 5 tiếng đồng hồ để thu âm ca khúc Đồi thông hai mộHàn Mạc Tử vì quá khó. Sau một thời gian làm quen với dòng nhạc này, cô ngày càng yêu mến nó. Việc thực hiện album “Dòng thời gian” dễ dàng hơn so với album nhạc xưa đầu tay. Cách hát của cô cũng mới hơn khi ngân nga và nhấn nhá nhiều.

 

quyen-2-7936-1378772024.jpg

 

Đồng nghiệp đến chúc mừng nữ ca sĩ ra album

 
Các nhạc phẩm trong “Con tim dại khờ” được nữ ca sĩ chọn đi chọn lại nhiều lần. Album này có sáu ca khúc mới hoàn toàn. Đặc biệt, Lệ Quyên thực hiện hai MV dành tặng khán giả là Muộn màng và Con tim dại khờ với sự tham gia của các khách mời: người mẫu Đức Vĩnh, ca sĩ Hồ Trung Dũng, Hà Thúy Anh và Song Luân.Lệ Quyên cho biết, cô phát hành thêm sản phẩm nhạc trẻ “Con tim dại khờ” là cách nhắc mình không ỷ vào những thành công hiện có ở dòng nhạc xưa. Đối với cô nhạc trẻ vẫn là dòng nhạc gắn liền với tên tuổi cô từ thời gian đầu.

 

 

 

 

 (Theo vnexpress.net)