Xương Quỷ
The Devil’s Backbone (2001)

Lượt xem: 586
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Guillermo del Toro
Diễn viên: Marisa Paredes, Eduardo Noriega, Federico Luppi, Fernando Tielve
Kịch bản: Guillermo del Toro, Antonio Trashorras
Năm sản xuất: 2001
Thời gian: 1 h 46 min
Đánh giá: 7.5/10 (theo IMDb)
 The Devil's Backbone (2001)

The Devil’s Backbone (2001)

Nội dung:
Guillermo del Toro (Biệt danh: Kẻ đam mê quái vật) nổi tiếng nhờ bộ phim kinh dị Cronos giành được 9 giải thưởng ở Mexico, sau đó tiếp tục giành giải International Critics Week tại LHP Cannes. Kinh dị, tưởng tượng, phiêu lưu và kịch tính trở thành nguồn cảm xúc đặc biệt cho ông, nối tiếp ra đời những cái tên The Devil’s Backbone đến Hellboy, Pan’s Labyrinth, Don’t Be Afraid of the Dark và dự án mới của năm nay: “Pacific Rim”. Nếu bạn muốn xem phim của Toro để giải trí và để hét lên thỏa thích trong bóng tối. Hãy suy nghĩ trước khi xem, vì có thể bạn sẽ phải liên tục bật đèn vì hoảng sợ.

“The Devil’s Backbone” (Tựa gốc: El Espinazo del Diablo) lấy bối cảnh thời gain sau cuộc nội chiến Tây Ban Nha năm 1939. Carlos (Fernando Tielve), con của một liệt sỹ trong chiến tranh bị người giám hộ của mình bỏ rơi tại một trại trẻ mồ côi.

Sau khi Carlos đến trại trẻ mồ côi này, hồn ma của Santi, vốn cũng là một thành viên tại đây hiện về vào buổi đêm và thường thì thầm với Carlos rằng: “Rất nhiều người trong số các bạn sẽ chết.” Và kỳ lạ thay, những lời cảnh báo của hồn ma ấy lại trở thành sự thật. Từ đó, nhiều tình tiết ly kì, rùng rợn xảy ra…Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về