Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist ( ISO | Action | 2013)

Lượt xem: 2 085
GD Star Rating
loading...
Tom Clancy's Splinter Cell: Blacklist ( ISO | Action | 2013)

Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist ( ISO | Action | 2013)

Phát triển: Ubisoft
Phát hành: Ubisoft
Thể loại: Action
Tên: Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist
Kích thước: 11,8 GB

Giới thiệu:
Một trong những cái tên được trông chờ nhất năm 2013 chính là Splinter Cell: Blacklist kể từ bản demo cực kỳ ấn tượng tại hội chợ E3 2012. Tuy nhiên, như một thông lệ, Ubisoft tiếp tục dời ngày phát hành với lí do “để trau chuốt sản phẩm” một cách rất… bình thường! Và thế là, vào 15/7/2013, Sam Fisher đã trở lại trên hai hệ máy PS3 và Xbox 360, và PC vào ngày 23/8/2013.

Tom Clancy's Splinter Cell: Blacklist

Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist

Một nhóm tổ chức khủng bố được biết đến với cái tên The Engineers đã lập ra một kế hoạch có quy mô lớn nhất từ trước tới nay nhằm vào nước Mỹ. Kế hoạch này dự kiến đưa cường quốc lớn nhất thế giới này trở về thời kỳ đồ đá với bản Danh Sách Đen nhằm vào các quan chức cấp cao của Nhà Trắng. Không thể để chuyện này xảy ra, Chính phủ một lần nữa phải nhờ đến tổ chức Third Echelon ra tay và đặc vụ Sam Fisher lại phải lên đường để vừa chặn đứng bản Danh Sách Đen, vừa phải giữ bí mật để tránh ảnh hưởng tới hòa bình thế giới.

Bạn đã từng than phiền về lối chơi nặng về tư duy chiến thuật tính toán như những phiên bản nguyên thủy, hoặc thất vọng bởi bản Conviction tập trung nhiều vào hành động hơn là rình rập, thì giờ đây bạn đã có thể hoàn toàn thỏa mãn với Blacklist. Sở hữu 3 trường phái chơi chính là Ghost, Assault và Panther, Ubisoft đã mang đến một tựa game phù hợp với mọi đối tượng của thể loại hành động.

Tom Clancy's Splinter Cell: Blacklist

Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist

Nếu thích tận hưởng cảm giác “thoắt ẩn thoắt hiện” như một bóng ma, hãy đi theo trường phái Ghost và vượt qua cả một căn cứ quân sự rất nhẹ nhàng, không ai phát hiện. Còn nếu muốn “diệt nhầm còn hơn bỏ sót” nhưng lại không muốn bị phát giác, hãy thử làm loài “báo đen” với lối chơi Panther và bạn sẽ dễ dàng “dọn dẹp” bất cứ đối tượng nào trong màn chơi mà vẫn đảm bảo tính an toàn. Còn nếu đam mê thể loại game bắn súng? Assault sẽ là lựa chọn thích hợp nhất để bạn thoải mái “tung hoành”! Mỗi trường phái chiến đấu đều sẽ đem lại cho bạn những trang bị khác nhau, vì thế số lượng vũ khí cũng như “đồ chơi” trong game rất đồ sộ, cộng với tính năng nâng cấp mua bán hấp dẫn, hứa hẹn sẽ giữ chân người chơi trong một khoảng thời gian dài.

Tom Clancy's Splinter Cell: Blacklist

Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist

Không dựa trên những engine đồ họa tân tiến mà vẫn trung thành với Unreal 2.5 chỉnh sửa lại từ bản Conviction, nhưng màn trình diễn trong Blacklist thật sự ấn tượng với vô vàn những hiệu ứng vật lý, làm mờ, ánh sáng, đổ bóng, vân bề mặt chi tiết… rất bắt mắt. Ngay cả những cử động của nhân vật cũng đã được tinh chỉnh lại để tạo cảm giác chân thực hơn. Những pha cháy nổ trong game vì thế cũng trở nên hấp dẫn hơn hẳn! Cấu trúc màn chơi tương đối “mở” và được xây dựng rất đa dạng, với đủ loại địa hình, vừa đem đến hiệu quả thị giác tích cực, vừa mang lại tính đa dạng cho gameplay.

Tom Clancy's Splinter Cell: Blacklist

Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist

Âm thanh vẫn luôn là điểm mạnh của những game mang “thương hiệu” Ubisoft từ trước đến giờ, và Blacklist cũng không phải ngoại lệ. Tiếng súng trong game sẽ làm bạn hài lòng thật sự với tiếng nổ đanh gọn mạnh mẽ, cùng khâu lồng tiếng rất biểu cảm. Nhạc nền cũng được phối bài bản và chuyên nghiệp, phù hợp với từng tình huống diễn ra trong game, đặc biệt trong các đoạn phim cắt cảnh.

*Đặc điểm

Phiên bản mới nhất của loạt game Splinter Cell
Cốt truyện đầy chất điện ảnh
Tự do lựa chọn lối chơi với 3 trường phái hành động Ghost, Panther và Assault
Hình ảnh giàu chi tiết, âm thanh bài bản

Yêu cầu về cấu hình:

Cấu hình tối thiểu:
OS:Windows® XP (SP3) / Windows Vista® (SP2) / Windows® 7 (SP1) / Windows® 8
Processor:2.53 GHz Intel® Core™2 Duo E6400 or 2.80 GHz AMD Athlon™ 64 X2 5600+ or better
Memory:2 GB RAM
Graphics:512 MB DirectX® 10–compliant with Shader Model 4.0 or higher
DirectX®:10
Hard Drive:25 GB HD space
Sound:DirectX 10–compliant DirectX 9.0c–compliant
Additional:Peripherals Supported: Windows-compatible keyboard, mouse, headset, 3D glasses, optional controller (Xbox 360 Controller for Windows recommended)

Cấu hình khuyến cáo:
Processor:2.66 GHz Intel® Core™2 Quad Q8400 or 3.00 GHz AMD Phenom™ II X4 940 or better
Memory:4 GB RAM
DirectX®:10
Hard Drive:25 GB HD space
Sound:(5.1 surround sound recommended)
Other Requirements:Broadband Internet connection
Additional:Peripherals Supported: Windows-compatible keyboard, mouse, headset, 3D glasses, optional controller (Xbox 360 Controller for Windows recommended)


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về