Rayman Legends – RELOADED (Action | Platformer | 2013)

Lượt xem: 1 701
GD Star Rating
loading...
Rayman Legends - RELOADED (Action | Platformer | 2013)

Rayman Legends – RELOADED (Action | Platformer | 2013)

Phát triển: Ubisoft
Phát hành: Ubisoft
Thể loại: Action, Adventure, Platformer
Tên: Rayman Legends – RELOADED
Kích thước: 5.03 GB

Giới thiệu:
Rayman là một trong những nhân vật kinh điển mà Ubisoft đã sáng tạo ra bên cạnh những Prince of Persia, Sam Fisher, Ra mắt lần đầu vào năm 1995, chàng siêu nhân với chân tay vô hình đã trải qua gần 20 năm với rất nhiều phiên bản khác nhau trên nhiều hệ máy: PS1, PS2, Wii U, PS3, Xbox 360, PC. Duy chỉ có một điều không thay đổi, đó là sự hài hước, vui nhộn, thú vị và tràn ngập sắc màu tươi sáng trong mỗi tựa game.

Rayman Legends - RELOADED

Rayman Legends – RELOADED

Là một nhân vật với tạo hình rất kì quặc: chỉ có bàn tay, bàn chân, đầu và thân, đồng thời chúng cũng không liên kết với nhau bằng cánh tay, chân hay cơ nào, Rayman luôn làm người chơi bật cười và thư giãn mỗi khi tìm tới. Đó cũng là một trong những tựa game mang tính đột phá về gameplay đã mang lại thành công cho Ubisoft.

Rayman Legends - RELOADED

Rayman Legends – RELOADED

Bản PC sẽ được thực hiện bởi Ubisoft Chengdu với sự hợp tác cùng Ubisoft’s Montpellier. Trước đó, Ubisoft Chengdu đã từng cộng tác với Ubisoft Montreal trong tựa game Scott Pilgrim vs. The World: The Game, ra mắt vào năm 2010. Trước đó, Rayman Legend đã được ấn định sẽ ra mắt trên Wii U vào tháng 2 năm 2013, nhưng đã bị trì hoãn tới tháng 9 để phát triển thêm cho Xbox 360 và PS3. Sự chậm trễ này đã làm nhiều game thủ tức giận, nhưng trong thời gian trì hoãn ấy, Ubisoft đã tạo ra thêm 30 màn chơi và một số con boss khác. Sự chờ đợi sẽ được đền đáp bằng một phiên bản Rayman đồ sộ nhất từ trước tới giờ.

Rayman Legends - RELOADED

Rayman Legends – RELOADED

Thêm một tin vui nữa, Rayman Legends còn bao gồm cả một chapter với hầu như toàn bộ các màn chơi của Rayman Origins, tựa game đã ra mắt trong năm 2011. 40 level của Rayman Origins sẽ xuất hiện trong phần chơi “Back to Origin” là những màn chơi hay nhất, đã được tuyển chọn và làm lại với những tính năng mới. Nhà sản xuất Michel Ancel giải thích việc thêm những màn chơi này vào là do Rayman Origins chưa từng xuất hiện trên Wii U, và đây sẽ là cơ hội cho những người sở hữu Wii có thể trải nghiệm trò chơi với chất lượng HD.

Rayman Legends - RELOADED

Rayman Legends – RELOADED

Yêu cầu về cấu hình:

Cấu hình tối thiểu:
OS: Windows XP
Processor: Dual core CPU 2.5 GHz
Memory: 3 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® 9800 or better, ATI Radeon™ HD 4770 or better
Hard Drive: 16 GB available space
Sound Card: Standard audio device

Cấu hình khuyến cáo:
OS: Windows 7
Processor: Quad core 2.7 GHz or better
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 460 or better
Hard Drive: 16 GB available space
Sound Card: Standard audio device


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về