Live Show Trương Học Hữu
Jacky Cheung Half Century Tour (2010-2012)

Lượt xem: 832
GD Star Rating
loading...
Jacky Cheung Half Century Tour (2010-2012)

Jacky Cheung Half Century Tour (2010-2012)

Nội dung:
Trương Học Hữu nổi tiếng với giọng nam trung âm vực rộng, khỏe và truyền cảm. Trương Học Hữu đôi khi được mệnh danh là Ca thần (歌神), một danh hiệu đã từng được mọi người gọi ca sỹ Cantopop Sam Hui.

Thành công trong sự nghiệp âm nhạc và điện ảnh đã khiến Trương Học Hữu dược coi là một trong những hình tượng của Hồng Kông. Trương Học Hữu đã được Tạp chí TIME bầu là một trong 25 nhân vật có ảnh hưởng nhát ở Hồng Kông mới năm 1997. Năm 1999, anh đã được bầu chọn là một trong 10 nhân vật trẻ xuất sắc của thế giới theo bầu chọn của Junior Chamber International, một liên đoạn nghề nghiệp trẻ thế giới. Năm 2000, anh đã được Phát thanh truyền hình Hồng Kông (RTHK, viết tắt của Radio Television Hong Kong) trao giải kim vàng, tương đương với giải thành tựu suốt đời công nhận đóng góp của anh cho ngành âm nhạc. Trương Học Hữu đã được chọn làm người phát ngôn cho Hong Kong Disneyland năm 2004. Anh đã tham gia một số sự kiện marketing quy mô lớn do The Walt Disney Company và Walt Disney Parks and Resorts tổ chức, bắt đầu bằng việc tổ chức chương trình truyền hình Magical World of Disneyland . Anh cũng ghi âm bài hát đa ngôn ngữ cho Hong Kong Disneyland, có tên One. Video âm nhạc cho One được qua ở Hong Kong Disneyland.

Trương Học Hữu kết hôn với nữ diễn viên May Lo Mei Mei năm 1996 và họ có 2 con gái. Người thầy đã dẫn dắt, lăng-xê và giới thiệu Trương Học Hữu đến với bạn yêu nhạc là ca sĩ nổi tiếng Đàm Vịnh Luân.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về