Cuộc Đời Đô Đốc Kolchak
Admiral (2008)

Lượt xem: 1 136
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Andrey Kravchuk
Diễn viên: Konstantin Khabenskiy, Elizaveta Boyarskaya, Sergey Bezrukov, Vladislav Vetrov
Kịch bản: Zoya Kudrya, Vladimir Valutskiy
Năm sản xuất: 2008
Thời gian: 2 h 4 min
Đánh giá: 6.6/10 (theo IMDb)
Admiral (2008)

Admiral (2008)

Nội dung:
Lấy bối cảnh nội chiến nước Nga những năm sau cách mạng tháng 10, bộ phim nói về cựu Đô đốc hải quân Alexander Kolchak, người hùng lãnh đạo quân Bạch vệ chống lại Hồng quân Bônsêvích ở vùng Siberia, sau đó lên làm Tổng tư lệnh các lực lượng Bạch vệ không được bao lâu thì bị bắt và xử bắn.

Theo chính sử thì 20 vạn quân Bạch vệ của Kolchak bị đánh bại bởi Tukhachevsky – sau này được phong hàm nguyên soái Hồng quân năm 1935 và rồi bị Stalin mưu hại cùng với nhiều tướng tài khác của Hồng quân vào năm 1937…

Từng bị xem là phần tử ủng hộ Sa hoàng tức là kẻ thù của nhân dân dưới thời Xô viết, giờ đây Kolchak được khôi phục tiếng tăm khi Điện Kremlin muốn tìm cách tái kết nối một nước Nga hồi sinh ngày nay với đế quốc Nga huy hoàng trong quá khứ và xóa đi giai đoạn 74 năm dưới theo chế độ cộng sản.

Với ngân sách 20 triệu USD – một ngân sách khổng lồ đối với Nga – bộ phim “Admiral” khắc họa một tư lệnh hải quân Kolchak quả cảm, một người cha thương con, một người tình hào hoa và một vị chỉ huy nguyên tắc của lực lượng Bạch vệ trong trận kháng cự cuối cùng vào mùa đông tuyết giá.

Vĩnh biệt người tình yêu thương – bạn thân của vợ ông – trong đêm đông cuối cùng của đời mình, đứng trước một tòa thánh đường và từ chối bịt mắt, Kolchak gan góc đối mặt với đội hành quyết Bônsêvích. Những người làm công việc hành hình ông đã bọc thi thể Kolchak vào tấm vải liệm trắng và ném xuống sông qua một lỗ thủng trên mặt băng…

Hãy xem để biết điện ảnh Nga làm phim bom tấn như thế nào… chỉ với $20 triệu…


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về