Trò Chơi Tình Ái
The Canyons (2013)

Lượt xem: 3 296
Trò Chơi Tình Ái
The Canyons (2013)
, 3.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Paul Schrader
Diễn viên: Lindsay Lohan, Nolan Gerard Funk, James Deen, Gus Van Sant
Kịch bản: Bret Easton Ellis
Năm sản xuất: 2013
Thời gian: N/A
Đánh giá: N/A/10 (theo IMDb)
The Canyons (2013)

The Canyons (2013)

Nội dung:
The Canyons, là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự trở lại của cô nàng rắc rối Lindsay Lohan sau 90 ngày trong trại cải tạo. Vốn được xếp vào thể loại phim 18 +, nên khán giả không ngạc nhiên khi chứng kiến tới bốn cảnh nóng của ngôi sao tuổi teen trong suốt bộ phim.

The Canyons được mô tả như là một tác phẩm ‘rùng rợn đương đại’ với chủ đề tình yêu, tình dục, khát khao quyền lực và sự thành công trong bối cảnh Hollywood thời đại mới. Lindsay vào vai Tara còn James Deen, một diễn viên phim cấp ba, vào vai Christian, bạn trai của cô.

Kể lại về những rắc rối trong suốt quả trình làm phim, Stephen Rodrick, nhà báo quan sát quá trình thực hiện bộ phim, chia sẻ với tờ New York Time rằng Lilo đã từng chối đay đảy khi diễn cảnh nóng trong phim. Bài báo cho hay, vì quá sợ cảnh nóng với ba diễn viên nam, cô nàng đã trốn vào phòng thay đồ và giam mình không chịu ra ngoài.

Về phía nhà viết kịch Brett, ông lại dành những ‘lời khen có cánh’ cho Lilo: ‘Tôi không quan tâm Lindsay là người thế nào. Tất cả những điều tôi biết là cô ấy đã diễn rất tốt trong bộ phim. Lindsay hiểu rất rõ về vai diễn của mình, cô đã thể hiện nó rất chuyên nghiệp, và gây ấn tượng với tôi’.

Với mức kinh phí đầu tư không nhiều, bộ phim không mong đợi sẽ kiếm được nhiều tiền từ doanh thu phòng vé những nó lại trở thành bộ phim được truyền thông quan tâm nhất thời điểm này nhờ những cảnh quay nóng bỏng của ngôi sao Lilo.

Bộ phim không nhận được sự ủng hộ của khán giả với tỷ lệ bình chọn chỉ đạt 27% sau ngày đầu ra mắt tại Mỹ. Thêm nữa vai diễn của Lilo cũng nhận không ít những lời chê.

Một trong số đó là Gene Grabowski, bình luận viên có tiếng của tờ Fox News nói rằng: ‘Lindsay giờ giống như tay golf Mỹ John Daly, cô ấy chỉ khiến người ta tò mò, muốn xem cô ấy diễn chỉ để giải trí. Lindsay diễn không chuyên nghiệp tí nào’.

Cách đây 4 ngày, ngôi sao Mean Girls chính thức rời trại cai nghiện để bắt tay vào những dự án trong tương lai. Ngay khi được tự do cô lập tức mở màn chào đón người hâm mộ khi xuất hiện trong buổi nói chuyện mang tên Chelsea Lately của kênh truyền hình E! Entertainment.

Đặc biệt sắp tới cô còn tham gia buổi nói chuyện dài với nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey. Nội dung chính của những buổi nói chuyện này là chia sẻ những rắc rối, sự nghiệp, kế hoạch trong tương lai của nữ diễn viên lắm tài nhiều tật.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về