Chuyện Tình 400 Năm
Magadheera (2009)

Lượt xem: 639
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: S.S. Rajamouli
Diễn viên: Ram Charan, Kajal Agarwal, Dev Gill, Srihari
Kịch bản: S.S. Rajamouli, Vijayendra Prasad
Năm sản xuất: 2009
Thời gian: 2 h 46 min
Đánh giá: 7.3/10 (theo IMDb)
Magadheera (2009)

Magadheera (2009)

Nội dung:
Một câu chuyện tình sử thi kéo dài 400 năm trải dài từ quá khứ tới hiện tại. Là cuộc chiến gay gay giữa cái thiện và cái ác giành giật tình yêu. Qua bao gian nan, cuối cùng cái thiện cũng chiến thắng cái ai, tình yêu được đoàn tụ.

Harsha ( Ram Charan Teja ) là và tay đua xe vô tư và có rất nhiều niềm vui .Một ngày,trong khi đi trên chuyến xe và anh vô tình chạm phải chạm Indu (Kajal Aggarwal).Ngay lập tức anh nhớ được những kỷ niệm xa lạ ở kiếp trước .Anh chạy đến đứng xe buýt nơi Indu đang đứng.Nhưng anh đã không nhìn thấy khuôn mặt Indu, anh hỏi Indu về cô gái mặc một churidar trắng.(Indu đã mặt thêm một chiếc áo khoác màu đen). Cô ấy trả lời có.Harsha dối rằng anh và cô ấy đã yêu nhau và sau đó họ ngăn cách bởi cha cô.Anh hỏi Indu (người mà anh đã nói chuyện với tại trạm xe buýt) để gặp người đó ngay lập tức.Indu gạ gẫm với anh ta một lúc, bằng cách sử dụng anh ta để trả các hóa đơn của mình cho những gì họ ăn ở một nhà hàng và nhận được vé phim.Mặc dù cô chỉ nghĩ của Harsha như một vật tế thần lúc đầu và sau đó cô thấy mình rơi vào tình yêu với anh ta.

Trong khi đó, Raghuveer (Dev Gill) là người anh em họ với Indu và anh ta cũng bị quyến rũ bởi Indu .Anh quyết định rằng phãi có được Indu. Meanwhile bắt đầu cảm giác rằng cô ấy trong tình yêu với Harsha nơi Harsha yêu thương cô ấy mà không biết mặt cô thậm chí nó làm cho indu để cảm nhận sự vô tội của Harsha và trong khi indu đã được đi học đại học để cung cấp cho kỳ thi của mình trong một xe buýt RTC, một lần nữa Harsha chạm của cô vô tình và cảm thấy giống những gì ông đã cảm thấy tại trạm xe buýt, Harsha cưỡi ngựa đó đã chạy lên công chúng mà được sợ hãi của một số vấn đề khác mà đã được tạo ra bởi Raghuveer, Sau đó, Indu của chunni nổi trong không khí và được đánh bắt bởi Harsha và bao gồm các khuôn mặt của mình và đuổi xe buýt và đi kèm với một kết luận rằng ông đã tìm kiếm các cô gái mà ông thường xuyên gặp gỡ.Và Harsha đóng một prank combinely với bạn mình (Sunil) bằng cách nói rằng ông đã tìm thấy indu (Ông nói dối của) để Indu (kajal) và làm cho cô ấy cảm thấy ghen tị và nơi cô đến để biết rằng ông đã tìm thấy một thực tế và cả hai đều có một bản song ca hát ( Panchadara Bomma komma) Và Harsha đi hỏi cha của Indu về hôn nhân.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về