[FFVNLT] Sóng Gió Hậu Cung
Empresses In The Palace (2012)

Lượt xem: 1 166
GD Star Rating
loading...
Empresses In The Palace (2012)

Empresses In The Palace (2012)

Tên Tiếng Trung: 甄嬛传
Tên Tiếng Anh: Empresses In The Palace
Diễn viên:
Tôn Lệ – Chân Hoàn
Lý Đông Học – Doãn Lễ (Quả thân vuơng)
Trần Kiến Bân – Ung Chính
Thái Thiếu Phân – Hoàng hậu
Tưởng Hân – Hoa phi
Trương Phàm – Thẩm My Trang
Trương Hiểu Long – Ôn Thực Sơ
Lưu Tuyết Hoa – Hoàng thái hậu

Nội dung:
Vào thời Ung Chính, Chân Hoàn cùng các tiểu thư con quan khác là Thẩm Mi Trang, An Lan Dung… tham gia cuộc thi tuyển chọn tú nữ vào cung. Cả 3 đều được tuyển chọn, nhưng do Hoa Phi gây hấn, Mi Trang thì bị hàm oan giả long thai để tranh sủng ái, Lan Dung cũng vì tranh sủng mà thay lòng đổi dạ, chỉ có Chân Hoàn, nhờ bản lĩnh, thông minh đã trở nên sáng giá ở hậu cung.

Bị Hoa Phi và Hoàng Hậu hãm hại, Chân Hoàn đã chọn cách rời khỏi hoàng cung và ẩn tu sau khi sinh hạ cho Hoàng thượng một công chúa. Ở ngoài cung, cô may mắn được Thập Thất Gia giúp đỡ và rồi hai người lại tương thân tương ái với nhau. Sau đó, lầm tưởng Thập Thất Gia ( Quả quận vương ) qua đời, nên Chân Hoàn vì muốn bảo vệ cốt nhục của mình đã tìm cách gặp lại và tạo tình huống nhận sủng hạnh từ Hoàng Đế.

Báo tin về hoàng cung là đã mang long thai, Chân Hoàn được đón về cung sau bao ngày chịu sự dày vò, hành hạ của tay chân Hoàng Hậu và Hoa Phi. Sau khi sinh đôi được một tiểu hoàng tử và một tiểu công chúa, Chân Hoàn lại được Hoàng Đế sủng ái. Một lần nữa lại phải đối phó với những cạm bẫy giăng sẵn bởi Hoàng Hậu và tay sai, nhưng nhờ bản lĩnh của mình, Chân Hoàn một lần nữa lại vượt qua, lật ngược tình thế, lật đổ Hoàng hậu, sau đó còn củng cố địa vị Thái hậu trong cung.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về