Bốn Cấp Độ Đối Đầu
The Fourth Kind (2009)

Lượt xem: 525
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Olatunde Osunsanmi
Diễn viên: Milla Jovovich, Elias Koteas, Will Patton, Hakeem Kae-Kazim
Kịch bản: Olatunde Osunsanmi, Olatunde Osunsanmi
Năm sản xuất: 2009
Thời gian: 1 h 38 min
Đánh giá: 5.8/10 (theo IMDb)
The Fourth Kind (2009)

The Fourth Kind (2009)

Nội dung:
Năm 1972, quy mô đo lường được thiết lập cho các cuộc chạm trán người ngoài hành tinh.

Khi một vật thể bay không xác định (UFO) được nhìn thấy, nó được gọi là sự chạm trán của cấp độ thứ nhất. Khi chứng cứ được thu thập, đó là cuộc chạm trán của cấp độ thứ hai. Khi sự kết nối được tạo lập với những người ngoài trái đất, đó là cấp độ thứ ba. Cấp độ tiếp theo, bắt cóc, là cấp độ thứ tư. Cuộc chạm trán này là cuộc chạm trán khó khăn nhất để cung cấp tư liệu… mãi cho đến nay.

Có cấu trúc không giống bất cứ phim nào trước đó, “The Fourth Kind” là một phim kinh dị khiêu khích đặt bối cảnh tại Nome, Alaska thời nay, nơi – là nơi bí ẩn kể từ thập niên 1960 – một lượng dân số thiếu cân xứng được thông báo là mất tích hàng năm. Mặc dù có rất nhiều nhân viên FBI đến điều tra khu vực, sự thật vẫn chưa bao giờ được khám phá.

Tại một khu vực hẻo lánh, Tiến sỹ tâm lý học Abigail Tyler (Milla Jovovich thủ vai) bắt đầu những buổi thu hình với những bệnh nhân bị chấn thương và vô tình khám phá ra một vài những chứng cứ đáng lo ngại nhất về vụ bắt cóc của người ngoài hành tinh chưa từng được ghi vào tài liệu.

Sử dụng cảnh quay lưu trữ chưa-từng-thấy-trước-đó được tích hợp vào trong bộ phim, “The Fourth Kind” phơi bày ra những phát hiện đáng sợ của rất nhiều nhân chứng. Việc thống kê những con số về sự viếng thăm của người ngoài hành tình của họ chia sẻ những chi tiết đồng nhất một cách nhiễu loạn và căn cứ của nó được điều tra trong suốt bộ phim.Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về