Mê Cung Kí Ức
Trance (2013)

Lượt xem: 1 352
Mê Cung Kí Ức
Trance (2013)
, 4.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...
Mã IMDB: 1924429
Đạo diễn: Danny Boyle
Thể loại: Crime, Drama, Mystery
Diễn viên: James McAvoy, Vincent Cassel, Rosario Dawson, Danny Sapani
Kịch bản: Joe Ahearne (screenplay), John Hodge (screenplay), Joe Ahearne (story)
Năm sản xuất: 2013
Thời lượng: 101 min
Đánh giá: 7.0/10 (theo IMDb)
Quốc gia: UK, USA, France
Ngôn ngữ: English, French
Trance (2013)

Trance (2013)

Giới thiệu:
Một cốt truyện đơn giản song nếu rơi vào tay một nhà làm phim giỏi thì vẫn có khả năng cuốn hút khán giả từ đầu đến cuối. Tiêu biểu trường hợp này là Trance (Mê cung ký ức), bộ phim được chuyển thể từ bộ phim truyền hình cùng tên năm 2001 do đạo diễn từng đoạt Oscar Danny Boyle đưa lên màn ảnh rộng. Sở hữu một dàn diễn viên tên tuổi, âm nhạc cộng hưởng tuyệt vời với mạch phim … Boyle đã đưa khán giả vào một cuộc phiêu lưu thử thách trí óc người xem không thua gì Inception.

Phim được mở đầu bằng cảnh một toán cướp do Franck (Vincent Cassel thủ vai) lao vào một buổi đấu giá để cướp bức tranh “Phù thủy trên trời” của họa sĩ Goya lừng danh. Trong quá trình bảo vệ tác phẩm nghệ thuật này khỏi tay bọn cướp, nhân viên của nhà đấu giá là Simon (James McAvoy) đã bị Franck nện một cú chí tử vào đầu. Vụ cướp diễn ra trót lọt, trừ chi tiết quan trọng nhất: bức họa mà Franck lấy được từ Simon thực chất chỉ là một chiếc khung rỗng.

Dần dần, mọi thứ thật sự được hé lộ: Simon là tay trong của Franck và đã giúp nhóm mafia lên kế hoạch vụ cướp. Song sau khi hồi tỉnh, y không tài nào nhớ nổi số phận của bức tranh, dù bị Franck và đồng bọn tra khảo dã man tới mức nào. Cuối cùng, nhóm tội phạm đã phải nhờ tới sự giúp đỡ của chuyên gia thôi miên Elizabeth (Rosario Dawson) với hy vọng đánh thức ký ức đang ngủ quên trong đầu Simon. Song có điều họ không ngờ rằng, càng đi sâu vào trí não Franck, càng có thêm nhiều bí ẩn được hé lộ, không chỉ về bức họa hàng chục triệu USD trên mà còn là những sự dối trá, cám dỗ có liên quan tới những thành viên toán cướp.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về