Những Cô Nàng Hư Hỏng
Spring Breakers (2012)

Lượt xem: 9 642
Những Cô Nàng Hư Hỏng
Spring Breakers (2012)
, 3.0 out of 5 based on 3 ratings
GD Star Rating
loading...
Mã IMDB: 2101441
Đạo diễn: Harmony Korine
Thể loại: Crime, Drama
Diễn viên: James Franco, Selena Gomez, Vanessa Hudgens, Ashley Benson
Kịch bản: Harmony Korine
Năm sản xuất: 2012
Thời lượng: 94 min
Đánh giá: 5.3/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English

Spring Breakers (2012)

Giới Thiệu:
Sau khi tham gia liên hoan phim Venice với tư cách là một trong các vbộ phim tham gia chiếu giới thiệu, bộ phim Spring Breakers càng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các khán giả trẻ, với sự xuất hiện của hàng loạt hot girls Hollywood như hai cô công chúa nhà Disney Selena Gomez và Vanessa Hudgends, kiều nữ Rachel Korine và “gái hư” Ashley Benson. Nhưng trước khi chính thức tấn công các rạp phim, nhà sản xuấtSpring Breakers lại chịu khó “đốt mắt” các fan bằng những bức hình cực nóng bỏng của các cô nàng cũng như chàng “ma cô” James Franco.

Phim Spring Breakers nói về bốn cô bạn thân Faith, Candy, Brit và Cotty, họ là những sinh viên đại học nhưng lại có những ý tưởng táo bạo, họ muốn có những cuộc phiêu lưu thỏa thích nhưng lại không đủ tiền nên họ đã lên kế hoạch đi cướp. Hình ảnh một băng cướp chơi bời ở các vũ trường với những bộ bikini ngay lập tức bị chú ý và họ bị bắt.

Bắt đầu những chuyến làm ăn lớn hơn khi họ được một người đàn ông giải cứu, hắn là một tên du côn nổi tiếng và hắn bắt đầu lợi dụng 4 cô gái trẻ này cho những chuyện mà hắn muốn làm. Phim Spring Breakers có thể coi là một bộ phim lột xác của công chúa Disney Selena Gomez khi trước đó cô chuyên đóng những vai hiền lành và ngoan ngoãn.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về