Kanye West phản bội khi “Kim siêu vòng 3 “đang mang bầu

Lượt xem: 401
GD Star Rating
loading...
Mới đây, người mẫu Canada Leyla Ghobadi, 24 tuổi gây sốc khi công khai mối quan hệ bí mật giữa cô và Kanye West trong suốt quãng thời gian Kim Kardashian mang thai.
Người mẫu này nói với tạp chí Mỹ, cô gặp Kanye West ở show diễn của cô, trong đó, Kim cũng tham dự. Sau buổi biểu diễn, Kanye West đã chủ động gặp và thổ lộ với cô nàng, mối quan hệ với Kim “không có gì nghiêm trọng” và bày bỏ mong muốn được ngủ cùng Leyla Ghobadi tại phòng khách sạn của mình ở Atlantic City.
Ban đầu Leyla từ chối vì cho rằng quá vội vã nhưng sau đó cô cũng đồng ý có một đêm mặn nồng cùng Kanye West.
Bikini body: Leyla initially refused Kanye's advances, but then says she gave in and accompanied him back to his hotel room
Not taking no for an answer: Leyla even alleges that Kanye contacted her this weekend to see if she wanted to meet up but she declined
Leyla Ghobadi
 Thậm chí, Leyla Ghobadi còn tuyên bố, mới đây rapper cũng liên lạc với cô vào cuối tuần trước để yêu cầu gặp nhau. Leyla quyết từ chối vì Kim sắp sinh và điều này có thể gây tổn hại cho cô ấy. “Tôi sẽ không làm điều gì ảnh hưởng đến một ai đó”, Leyla giải thích.
Leyla Ghobadi tiếp tục chia sẻ, cô và Kanye West bắt đầu quan hệ vào tháng 7/2012 và tiếp tục ngay cả sau khi Kim công bố mang thai.
 'If I was Kim and about to have a baby, I'd want to know': Canadian model Leyla Ghobadi has claimed Kanye West cheated on Kardashian with her
Kanye West và Leyla Ghobadi
Giải thích quyết định của mình khi tiết tiết lộ mối quan hệ bất chính này, Leyla nói: “Điều này có thể sẽ hủy hoại hạnh phúc gia đình Kardashian. Nó là tin tức xấu và rất đáng xấu hổ. Nhưng nếu tôi là Kim và sắp có em bé, tôi sẽ muốn biết.”
Đại diện của Kim ngay sau đó đã lên tiếng phủ nhận những tuyên bố của cô người mẫu trong khi phía Kanye chưa có phản ứng gì.
Leyla Ghobadi sở hữu thân hình và những đường cong nóng bỏng không kém Kim Kardashian.
Leyla Ghobadi sở hữu thân hình và những đường cong nóng bỏng không kém Kim Kardashian. Nhưng hiện tại, Kim đang mất dần những đường cong ấy cho thiên chức làm mẹ.
Những tuyên bố của người mẫu 24 tuổi chắc chắn sẽ khiến Kim “khó ở“. Trước đó, Kim từng bày tỏ sự lo lắng bị bạn trai phản bội và không nồng nàn với mình như trước đây trong thời gian cô mang bầu. “Cô ấy nghĩ đến chuyện Kanye đang lừa dối mình vì thái độ vô tư và không quan tâm tới bạn gái mình như trước đây”, nguồn tin nói với tờ Enquirer.
Kim Kardashian
Theo National Enquirer: “Tình yêu của Kim và Kanye được bền chặt là nhờ những bữa tối lãng mạn có nến và nhạc du dương, nhưng bây giờ Kim đang ngày càng lo lắng với cân nặng của mình thì Kanye bận rộn với những kế hoạch âm nhạc của mình hơn bao giờ hết. Kim Kardashian không nghĩ rằng đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên”.
(Theo Trithuctre.edu.vn)

scroll back to top