Cuộc Gọi
The Call (2013)

Lượt xem: 1 903
Cuộc Gọi
The Call (2013)
, 4.3 out of 5 based on 3 ratings
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Brad Anderson
Diễn viên: Halle Berry, Evie Thompson, Abigail Breslin, Morris Chestnut
Kịch bản: Richard D’Ovidio, Richard D’Ovidio
Năm sản xuất: 2013
Thời gian: 1 h 34 min
Đánh giá: 6.6/10 (theo IMDb)

The Call (2013)

Giới Thiệu:
Hóa thân thành một nhân viên tổng đài 911 trong ‘The Call’, Halle nhận vô số cuộc gọi từ những nạn nhân tuổi teen của một kẻ giết người hàng loạt.

Bộ phim trinh thám, ly kỳ The Call vừa tung ra trailer đầu tiên hé lộ một phần nội dung phim cùng nhiều cảnh quay gay cấn. Halle Berry vào vai Jordan – cô nhân viên trực tổng đài 911. Một lần, Jordan nhận điện thoại từ một cô gái trẻ nói rằng có kẻ lạ đột nhập vào nhà mình.

Khi tìm cách giúp đỡ, nữ nhân viên 911 lại nghe thấy nhiều tiếng hét thất thanh và kết thúc cuộc điện thoại là lời nói lạnh lùng của tên sát nhân: “Xong rồi”. Ngay sau đó, cảnh sát tìm thấy xác của nạn nhân đã bị giết hại dã man.

Thêm nhiều cuộc điện thoại khác, Jordan mới biết mình đang phải đối phó với một kẻ giết người hàng loạt vô cùng nguy hiểm, người luôn để lại lời nhắn ngắn gọn “Xong rồi” sau mỗi cuộc thanh toán mà nạn nhân chủ yếu là các thiếu nữ.

Đến một lần, Jordan nhận được cuộc gọi từ một cô gái bị bắt cóc và nhốt vào gầm xe ôtô. Tới lúc này, Jordan phải thỏa hiệp và nhanh chóng triển khai một kế hoạch nhằm truy bắt và đưa kẻ giết người nhẫn tâm ra ánh sáng. Nhưng mọi thứ không như cô dự tính khi tên sát nhân lại có một trò chơi tâm lý mới.

The Call thuộc thể loại trinh thám, ly kỳ, do đạo diễn Brad Anderson – người nổi tiếng với các phim như The Machinist, Transsiberian – thực hiện. Ngoài Halle Berry trong vai chính, phim còn có sự tham gia của Abigail Breslin, nữ diễn viên trẻ từng đóng vai chính trong tác phẩm nổi tiếng Little Miss Sunshine.Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về