Sốc với cảnh giường chiếu của Cindy Thái Tài

Lượt xem: 1 201
GD Star Rating
loading...
Một đoạn clip quay lại những phút giây ân ái giữa Cindy Thái Tài và một người đàn ông lạ mặt tung lên mạng cuối tuần qua khiến nhiều người bất ngờ.
Từng khẳng định không kiếm danh bằng con đường gây sốc, scandal rẻ tiền, nên sự xuất hiện của một đoạn clip quay lại cảnh người đẹp chuyển giới Cindy Thái Tài trút bỏ xiêm y bên cạnh người đàn ông lạ mặt được tung lên mạng cuối tuần qua khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.
Clip nóng bỏng Định mệnh một vầng trăng của Cindy Thái Tài
Thoạt xem qua một vài hình ảnh nóng bỏng, sẽ có người nghĩ đây là cảnh quay trong một clip sex, nhưng Cindy Thái Tài cho biết, đây chỉ là “bản nháp” của clip ca nhạc Định mệnh một vầng trăng mà cô và ê-kíp đang thực hiện.
Trước đó, vì biết Cindy Thái Tài yêu thích bộ phim điện ảnh nổi tiếng Họa bì, nhạc sĩ trẻ Lê Hoàng Tuấn đã có ý viết lời Việt cho ca khúc chính của bộ phim dành tặng Cindy. Anh và ê-kíp ngay sau đó đã tiến hành quay ca khúc thành clip với sự kết hợp giữa Cindy Thái Tài và mẫu nam Phạm Thành.
Cindy Thái Tài cho biết, dự kiến clip hoàn thiện sẽ ra mắt khán giả trong thời gian gần nhất. Bản nháp chưa hoàn thiện mà cô gửi một số bạn bè xem nhằm thăm dò ý kiến và lấy phản hồi này vô tình được chia sẻ công khai trên mạng.
Lời Việt ca khúc Họa bì khiến Cindy Thái Tài vô cùng đồng cảm. Người đẹp chỉnh giới chạnh lòng khi ý nghĩa của ca khúc trùng khớp với hoàn cảnh của cô, đúng thời điểm cô chia tay với người tình Việt Nam cách đây đã lâu.
“Tôi từng yêu một người đàn ông Việt Nam, nhưng dù có thời gian say đắm bên nhau tôi cũng đành dứt áo ra đi sau khi phát hiện người ấy đã có gia đình cùng hai con gái. Cố gắng bước ra đi nhưng lòng tôi đau như cắt. Anh ấy luôn mong có những đứa con chung giữa hai người, nhưng tôi thì mãi mãi không thể sinh được con, nên… Tuy đây là chuyện tình không còn xa lạ đối với những người bạn thân của tôi, nhưng lại là lần đầu tiên tôi chia sẻ trước công chúng”.
Quay clip về một câu chuyện tình nhưng sử dụng quá nhiều hình ảnh “giường chiếu”, Cindy Thái Tài khiến người xem dù không muốn cũng nghĩ cô cố tình lấy yếu tố sex để thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, người đẹp chuyển giới khẳng định, tất cả hình ảnh đó chỉ phản ánh mối tình nồng cháy và cái đẹp của hình thể.
Clip rất lãng mạn và nghệ thuật. Sex ư? Nó không hề lộ liễu như một số người nghĩ, bởi chỗ nào cần che tôi đã giấu khéo léo và tế nhị. Nói thật nhé, khi yêu có ai mặc quần áo bao giờ chứ?”, nữ ca sĩ chỉnh giới chia sẻ.
(Theo Xzone.vn)

scroll back to top