Kẻ Đốt Lò
Stoker (2013)

Lượt xem: 1 795
Kẻ Đốt Lò
Stoker (2013)
, 4.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Chan-wook Park
Diễn viên: Mia Wasikowska, Nicole Kidman, Matthew Goode, Dermot Mulroney
Kịch bản: Wentworth Miller, Erin Cressida Wilson
Năm sản xuất: 2013
Thời gian: 1 h 39 min
Đánh giá: 7.5/10 (theo IMDb)

Stoker (2013)

Giới Thiệu:
Chuyện phim xoay quanh một bà góa quyến rũ Evelyn (Nicole Kidman), cùng cô con gái tuổi teen India (Mia Wasikowska).Khi người chú đã mất từ rất lâu của họ – Charlie (Matthew Goode) xuất hiện, cô gái nhỏ ngây thơ bị cuốn vào thế giới người lớn và nảy sinh tình cảm kỳ lạ với Charlie. India dần đánh mất sự ngây thơ và trở nên lạnh lùng, tàn nhẫn. Trong lúc lúc đó, ở thị trấn, những vụ giết người bí ẩn liên tiếp xảy ra…

Bộ phim “Stoker” của đạo diễn nổi tiếng nhất nhì xứ Hàn Park Chan-Wook đã đóng máy từ rất lâu. Thế nhưng các nhà sản xuất đã giữ kín thông tin cũng như những hình ảnh liên quan đến bộ phim. Và mới đây họ đã quyết định tung đọan trailer quảng bá đầu tiên trên kênh truyền hình ET.

Kịch bản phim “Stoker” được đánh giá là một trong những kịch bản hay nhất những năm gần đây, được chấp bút bởi người hùng phim Vượt Ngục “Prison Break” Wentworth Miller. Đoạn trailer đầu tiên tập trung vào giới thiệu sơ lược về ba nhân vật chính của câu chuyện. Màu sắc và âm nhạc trong phim được trau chuốt khá kĩ mang đậm phong cách thần thoại pha lẫn kỳ bí, rùng rợn.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về