Phương Vy làm công chúa sexy trong MV mới

Lượt xem: 351
GD Star Rating
loading...
Mặc dù hóa thân thành nhân vật công chúa trong câu chuyện cổ tích nhưng nữ ca sĩ vẫn không quên khai thác hình ảnh gợi cảm của mình để thu hút sự quan tâm.

>> Phương Vy tự làm stylist cho clip mới

>> Xem Phương Vy tình tứ cùng bạn trai Tây trong MV mới nhất

>> Phương Vy ném cốc nước vào mặt người quản lý sân khấu

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Phương Vy trở lại với single Em vẫn còn yêu anh như một món quà dành tặng đến những khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ cũng như chờ đợi cô trong suốt thời gian dài vừa qua.
 
Em vẫn còn yêu anh là một bản acoustic nhẹ nhàng, một sáng tác của anh chàng guitarist Trường Sa, người đã kết hợp với Phương Vy rất nhiều trong những chương trình biểu diễn trước đây. MV của ca khúc được sản xuất bởi nhóm bạn thân của Phương Vy và chính MC Duy Hải là người lo toàn bộ ý tưởng, nội dung, phong cách và chăm chút cho cô bạn thân với lần quay trở lại này.
 
 
 
Trong MV, khán giả sẽ được thưởng thức giọng ca ngọt ngào, sâu lắng và mạnh mẽ của một cô gái khi hồi ức lại những kỷ niệm của một tình yêu đẹp. Theo đó, nữ ca sĩ hoá thân thành một nhân vật cổ tích giữa những cảnh quay thật lãng mạn tại khu resort sang trọng và đẳng cấp nhất Việt Nam.
 
Hiện tại, Phương Vy đang trong giai đoạn hậu kỳ cho MV và chuẩn bị cho ra mắt vào cuối tháng nay.
 
Nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh công chúa trong MV mới:
 
 
 
 
 
 
 
 
(Theo Infonet.vn)

scroll back to top