Maria Ozawa bất ngờ xuống sắc trầm trọng?

Lượt xem: 1 837
GD Star Rating
loading...
Là ngôi sao phim 18+ nổi tiếng bậc nhất hiện nay, Maria Ozawa thậm chí còn được cánh đàn ông tôn làm “thánh nữ”, biểu tượng nhục dục số một châu Á.
Thế nhưng, nếu xem qua những hình ảnh được cho là của Maria Ozawa dưới đây, chắc chắn bất kỳ ai cũng phải tròn mắt ngạc nhiên bởi vẻ ngoài tàn tạ của mỹ nhân này.
Vẫn với vẻ bốc lửa thường thấy, nhưng đã không còn mượt mà như xưa, Maria Ozawa trông già hơn nhiều so với những hình ảnh trước đây. Bên cạnh đó, lớp trang điểm quá đậm và lỗi thời cùng gương mặt sần sùi cũng khiến mỹ nữ này mất điểm trầm trọng.
Sốc với ảnh xấu xí của “thánh nữ” Maria Ozawa 1
Vẫn với đường nét táo bạo đó
Sốc với ảnh xấu xí của “thánh nữ” Maria Ozawa 2
Vẫn với thân hình bốc lửa
Sốc với ảnh xấu xí của “thánh nữ” Maria Ozawa 3
Nhưng đã thiếu sức sống đi rất nhiều
Sốc với ảnh xấu xí của “thánh nữ” Maria Ozawa 4
Vẻ đẹp của Ozawa được cho là tàn phai nhanh chóng trong bức ảnh này
Sốc với ảnh xấu xí của “thánh nữ” Maria Ozawa 5
Hình ảnh y tá nổi tiếng trước đây của mỹ nhân này
Một số hình ảnh từng làm xao xuyến trái tim phái mạnh – Ảnh: Jdaily18, pgirls
Dù chưa thực sự xác thực đây là hình ảnh của Maria Ozawa, nhưng với những đường nét quen thuộc của gương mặt đã đi vào giấc mơ bao nhiêu chàng trai, cộng đồng mạng chắc nịch đó là cô nàng Ozawa của thời xuống sắc.
Bên cạnh đó, những hình ảnh trên còn cho thấy hình xăm cỏ may mắn trên cánh tay trái của cô nàng y hệt hình xăm của Maria Ozawa vừa “tậu” cách đây không lâu. Qua đó, cư dân mạng đoán rằng những hình ảnh này được ghi lại trong khoảng từ đầu năm 2013 đến nay.
Cư dân mạng tỏ vẻ khá thất vọng với sự xuống sắc quá nhanh của Maria Ozawa. Đa số các ý kiến đều cho rằng đây chính là sức tàn phá đến từ chính nghề nghiệp của cô, vốn được mệnh danh là “máy nghiền thiếu nữ”.
Một vài cư dân mạng còn khẳng định chắc nịch Maria Ozawa đã hết thời nên công ty quản lý mới tung tin đồn thiệt mạng trong thảm họa trước đây để lăng xê những tên tuổi mới.
(Theo Thanhnien.com.vn)

scroll back to top