Justin Bieber lại bị tố có con khi 15 tuổi

Lượt xem: 254
GD Star Rating
loading...
Một người phụ nữ 25 tuổi mới vừa lên tiếng tố cáo “hoàng tử nhạc pop” là cha của con gái cô này sau chuyện tình một đêm.

Hơn một năm sau khi Mariah Yeater tố cáo Justin Bieber là cha của con gái mình, nam ca sĩ 19 tuổi lại vướng vào một tin đồn tương tự khác. Mới đây, trên trang Star Magazine, một phụ nữ 25 tuổi khẳng định, cô và Justin Bieber từng quan hệ với nhau cách đây 4 năm và sinh ra một bé gái. Justin khi đó mới 15 tuổi.
Justin Bieber đã có con 3-4 tuổi?
Cô kể lại đó là sau đêm diễn của nam ca sĩ này ở Miami, Florida. Cả hai đã gặp nhau tại TGI Friday. Sau đó, cả hai cùng về khách sạn của nam ca sĩ ở Gansevoort South. Cô còn bật mí, Justin đã nhắn tin sau đêm ân ái: “Cảm ơn vì tối qua”. Người phụ nữ khẳng định, cô đã sinh em bé vào tháng 10/2010 và đó là con của Justin Bieber.
Nguồn tin trên Star nói thêm: “Cô ấy sinh con vào cuối năm 2010 nhưng Justin không biết điều đó. Cô ấy chỉ muốn bảo vệ cho con của mình khỏe mạnh và không muốn gia đình bị tai tiếng, soi mói. Con bé rất giống Justin Bieber khi anh chàng mới 3-4 tuổi”.
Đại diện của Justin Bieber đã lên tiếng đây chỉ là tin rác rưởi, không đáng lưu tâm.
(Theo TTVN.vn)

scroll back to top